Nam thanh niên kể lại giây phút bị nhóm đối tượng chém nát chân

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), anh Vũ Mạnh H. (24 tuổi, trú thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại giây phút bị nhóm 4 đối tượng bịt mặt dùng hung khí truy sát.

Nam thanh niên kể lại giây phút bị nhóm đối tượng chém nát chân - 1

Anh H. đang điều trị tại bệnh viện.

Như tin đã đưa, khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh (khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ) anh Vũ Mạnh H. bị một nhóm 4 đối tượng bịt mặt đi trên chiếc xe ô tô Vios dùng hung khí (dao dài khoảng 50cm) truy sát chém dẫn đến thương tích phải cắt bỏ chân trái.

Ngày 8/10, kể lại câu chuyện, anh H. cho biết, tối 2/10, anh cùng hai người bạn đi ăn uống xong trở về nhà bằng xe máy qua khu vực đường khá vắng vẻ.

“Lúc này một chiếc xe ô tô hiệu Vios đi tới xô vào xe máy của tôi khiến tôi ngã xuống. Ngay lập tức, 2 người đàn ông đeo mặt nạ chỉ hở mắt từ trên ô tô nhảy xuống, họ dùng dao chém tôi nhưng trượt vào yên xe máy” – anh H. kể lại.

Tiếp đó, khi anh H. bỏ chạy xuống cánh đồng thì bị 4 đối tượng đuổi kịp chém vào ngang bắp chân nên ngã xuống.

“Khi tôi không thể chạy được nữa, các đối tượng lao vào lôi chân tôi ra dùng hung khí chặt. Theo phản xạ, tôi kéo chân lại thì chúng vẫn tiếp tục kéo ra dùng dao chặt. Lúc đó, tôi hoàn toàn tỉnh táo đủ để cảm nhận được những nhát chém vào người, cho đến khi vào viện thì hôn mê”- anh H. cho biết.

Theo anh H., trong lúc bị 4 đối tượng truy sát họ không hề nói câu nào, sự việc chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút. Khi những người này bỏ đi tôi cố gắng gọi điện cho người thân, khoảng 15-20 phút sau thì có người ra giúp đỡ đưa đi viện.

Ngoài ra, về một số tin nhắn cảnh báo trước khi xảy ra sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, anh H. cho biết, nếu thực sự có người muốn cảnh báo thì họ có thể gọi điện cho mình. Theo tôi nghĩ, có thể là những tin nhắn dọa và kích động chứ không phải muốn giúp mình.

Cũng theo anh H., trong việc làm ăn hằng ngày cũng có xảy mâu thuẫn với một số người, hiện tại cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ vụ việc.

Tại bệnh viện, sức khỏe anh H. tạm ổn nhưng vẫn được theo dõi điều trị do mất nhiều máu và theo dõi những vết thương trên người.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Công an “treo” thưởng cho người giúp bắt nhóm côn đồ chém thanh niên mất chân

Cảnh sát đang truy tìm nhóm đối tượng bịt mặt, đi xe ô tô chém nam thanh niên 24 tuổi khiến nạn nhân phải cắt bỏ một...

Theo Thanh Phong (Tiền Phong)

sự kiện Tin nóng