Nam hành khách TQ nhiều lần trộm mỹ phẩm cao cấp tại sân bay

Thứ Ba, ngày 31/07/2018 15:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc đồng bọn vờ mua hàng để phân tán sự chú ý của nhân viên, người đàn ông Trung Quốc nhanh tay trộm mỹ phẩm bỏ vào túi xách.

Sự kiện: Tin pháp luật

Nam hành khách TQ nhiều lần trộm mỹ phẩm cao cấp tại sân bay - 1

Đối tượng Bai Xinxing cùng tang vật khi bị bắt quả tang tại sân bay

Sáng 31.7, Trung tâm Hàng không sân bay Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao đối tượng Bai Xinxing (SN 1986, quốc tịch Trung Quốc) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, tối 27.7, Bai Xinxing (số hộ chiếu E73833897) cùng một nhóm bạn đến sân bay làm thủ tục để bay chặng Đà Nẵng đi Tây An (Trung Quốc) trên chuyến bay VietJet 8906. Trước giờ cất cánh, nhóm người này đến tham quan, mua sắm tại quầy bán các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp tại sân bay.

Tại đây, vài người vờ hỏi giá cả, trao đổi thông tin với nhân viên quầy hàng mỹ phẩm, đứng che góc quay camera và đánh lạc hướng sự chú ý của nhân viên quầy hàng. Lúc này, Bai Xinxing nhanh tay lấy một loại sản phẩm (trị giá hơn 1.000USD) bỏ vào túi xách rồi đi ra.

Tuy nhiên, hành vi của Bai Xinxing được nhân viên khác trong cửa hàng phát hiện, nên liền tri hô các lực lượng giữ lại và yêu cầu kiểm tra túi xách, phát hiện sản phẩm bên trong.

Ban đầu, Bai Xinxing chối cãi sự việc. Tuy nhiên, sau khi được nhân viên an ninh trích xuất các hình ảnh từ camera an ninh, Bai Xinxing đã phải thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Lực lượng an ninh hàng không sân bay cho biết, trước đó, trước khi lên chuyến bay VN560 tối 18.6, Bai Xinxing đã đến quầy bán mỹ phẩm cao cấp lấy trộm 2 sản phẩm có giá trị gần 10 triệu đồng. Sau đó 1 tuần, lúc chuẩn bị đi chuyến bay VJ 8906, Bai Xinxing cũng vào quầy mỹ phẩm trộm 4 sản phẩm mỹ phẩm, tổng trị giá khoảng 11 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Quốc Lâm (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung