Mê móc túi khách, chủ quán massage ngồi tù

Chủ một quán massage ở TP Nha Trang đã hướng dẫn nhân viên phục vụ khách còn mình thì trực tiếp trộm tiền từ túi quần của khách.

TAND TP Nha Trang, Khánh Hòa vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hiền (SN 1980, trú Núi Sạn, Vĩnh Hải, Nha Trang) 3 năm tù, Phan Văn Thành (SN 1980, trú phường Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang) 2 năm 6 tháng tù, Trần Thị Hoàng (SN 1982, trú phường Phước Long, TP Nha Trang) 2 năm tù cùng về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Hiền thuê nhà 12C Cửu Long, TP Nha Trang mở tiệm cắt tóc nhưng thực chất là massage trá hình để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách. Hiền chỉ đạo cho Hoàng và các nữ nhân viên khác massage để Hiền trực tiếp lấy tiền từ túi quần của khách, riêng Thành làm nhiệm vụ bảo vệ và cảnh giới.

Tối 7/6/2011, một lái xe thồ quen chở anh Nguyễn Phú Đức đến quán của Hiền để massage với giá 200.000 đồng. Sau đó, Hiền lẻn lên lầu, móc bóp lấy 2.700.000 đồng của anh Đức. Khi về anh Đức kiểm tra bóp, phát hiện mất tiền nên cự cãi với Hiền thì tổ công tác của Công an tỉnh Khánh Hòa đang trên đường tuần tra phát hiện đến lập biên bản.

Tại cơ quan điều tra Hiền, Hoàng và Thành đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nêu trên và khai ra những vụ móc bóp khác mà cả ba đã thực hiện tại quán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN