Mẹ chồng tố nàng dâu lừa 3 tỉ đồng

Tin tưởng vào hợp đồng kinh tế của con dâu với 1 ngân hàng, mẹ chồng đưa cho con dâu hơn 3 tỉ đồng. Tuy nhiên, sau đó bà mẹ chồng mới phát hiện hợp đồng này giả mạo, cốt để lừa bà lấy 3 tỉ đồng.

Ngày 4/2, tin từ công an phường Thịnh Quang, quận Đống Đa - Hà Nội cho hay, cơ quan này vừa lập hồ sơ giải quyết một việc khá hy hữu là mẹ chồng tố cáo con dâu giả mạo giấy tờ, hợp đồng kinh tế.

Theo tố cáo, vào khoảng tháng 9/2012, bà Đào Thị K.D. (SN 1960, ở quận Đống Đa) có cho con dâu là Nguyễn Thị B.Y. (SN 1983, ở quận Đống Đa) vay hơn 3 tỉ đồng.

Lý do là con dâu cần tiền cho hoạt động kinh doanh. Để chứng minh, chị Y. có đưa cho bà D. xem hợp đồng kinh tế giữa Y. và một ngân hàng trên địa bàn.

Tuy nhiên, quá hẹn mà con dâu chưa trả nên bà D. rất sốt ruột. Đến ngày 31/1/2013, bà D. phát hiện hợp đồng của Y. là giả mạo nên đã đến Công an phường trình báo.

Qua đấu tranh, Y. khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Y. đã làm giả con dấu của ngân hàng rồi làm giả hợp đồng cốt đề lừa mẹ chồng để lấy 3 tỉ đồng.

Công an phường đã cho Y. viết cam đoan (có gia đình bảo lãnh), tạm cho tại ngoại chờ xử lý vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo F.Hưng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN