Mẫu thuẫn chia tài sản, chồng dùng hung khí “nói chuyện” với vợ

Sự kiện: Tin pháp luật

Mâu thuẫn trong quá trình phân chia tài sản, Đinh Văn Thọ (SN 1976, ở tại thôn An Lĩnh, xã Lê Lợi, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã dùng hung khí gây thương tích nghiêm trọng cho vợ là chị Nguyễn Thị Hạt (SN 1981)

Ngày 11/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội Giết người, chuyển hồ sơ đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục thụ lý, điều tra vụ án theo thẩm quyền.

Đối tượng Đinh Văn Thọ 

Đối tượng Đinh Văn Thọ 

Bước đầu xác định: Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Thọ bắt đầu nảy sinh cách đây khoảng 3 năm trong đó nguyên nhân là việc phân chia tài sản. 

Vợ chồng Thọ đã có được một số tài sản chung, ngoài căn nhà còn có một miếng đất. Quá trình trao đổi, chị Hạt chỉ đồng ý chia cho Thọ miếng đất, còn Thọ lại yêu cầu chị Hạt phải đưa thêm 200 triệu đồng để xây nhà trên mảnh đất đó nhưng chị Hạt không đồng ý….

Khoảng 20h ngày 5/10, khi thấy chị Hạt về nhà, Thọ đẩy chị Hạt vào phòng ngủ. Tại đây, giữa Thọ và chị Hạt lời qua tiếng lại. Do bực tức, Thọ không kiềm chế được bản thân dùng hung khí đâm vào vùng bụng, ngực chị Hạt. Thọ chỉ dừng lại khi ông Lê Thanh Sơn (SN 1975), trưởng thôn An Lĩnh nghe tiếng cãi vã; đến nhà Thọ phát hiện sự việc và kịp thời ngăn chặn hành vi của Thọ.

Sau khi sự việc xảy ra, Thọ đã đến Công an TP Chí Linh đầu thú. Về phần nạn nhân Hạt, sau khi cấp cứu ban đầu đã được chuyển lên Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Đức để điều trị.

Nguồn: [Link nguồn]

Không được phân chia tài sản khi ly hôn, thanh niên tẩm xăng đốt vợ cũ

Bực tức vì ly hôn không được vợ cũ chia tài sản, Đức mua xăng rồi chặn đầu xe, tạt ca xăng vào người chị V. định...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Mai ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN