Mặt dây chuyền rớt lại hiện trường vụ cướp giết nữ chủ quán

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 22:46 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân nếu thấy đối tượng nào khả nghi bán sợi dây chuyền không có mặt thì báo ngay cho công an.

Ngày 21-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ gây ra vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng.

Theo công an, khoảng 14 giờ 45 phút ngày 20-10, một nam thanh niên vào uống nước tại quán giải khát tại ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền do bà Võ Thị Thanh Thảo (SN 1979) làm chủ.

Khi bà Thảo mang nước đến bàn thì đối tượng này bất ngờ giật sợ dây chuyền bà Thảo đang đeo trên cổ và rút dao thủ sẵn trong người đâm vào người nạn nhân rồi lên xe máy bỏ chạy. Do bị thương nặng, bà Thảo tử vong sau đó.

Mặt dây chuyền rớt lại hiện trường vụ cướp giết nữ chủ quán - 1

Hiện trường vụ bà chủ quán nước bị kẻ cướp giết lấy đi sợi dây chuyền Ảnh: Trung Phong

Điều tra hiện trường, công an thu giữ một mặt dây chuyền và một con dao do hung thủ vứt lại.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai biết thông tin về hung thủ, nhất là các tiệm vàng, tiệm cầm đồ khi có đối tượng mang dây chuyền vàng không có mặt đến bán hay cầm cố thì báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang, điện thoại 0989951795 hoặc vui lòng liên hệ lực lượng công an gần nhất.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bà Thảo có chồng và 2 con. Bà mở quán bán tại khu vực trên khoảng 2 năm. Tiệm cà phê này thường vắng khách.

Thương tâm, nữ chủ quán cà phê bị sát hại trong ngày 20/10

Sau khi giả vờ mua nước uống, người đàn ông áp sát chủ quán cà phê rồi đâm liên tiếp vào cổ nạn nhân để cướp tài...

Theo Như Phú (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung