Mang đồ trộm cắp đi trên phố, "đụng trúng" 141

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 16:46 PM (GMT+7)

Vụ việc được tổ công tác Y10/141 Công an TP.Hà Nội do đại úy Trần Văn Toản chỉ huy, phát hiện lúc 20h ngày 9/12, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Ngọc Thach – Lương Định Của (quận Đống Đa, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, thiếu úy Nguyễn Tiến Anh, cán bộ thuộc tổ công tác Y10 phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe Nouvo màu đen mang BKS: 29X3 – 9722 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Mang đồ trộm cắp đi trên phố, "đụng trúng" 141 - 1

Hai đối tượng Tuấn, Hải

Thiếu úy Anh nhanh chóng thông báo sự việc về vị trí chốt chặn để tiến hành dừng xe kiểm tra. Nhận được tin báo, đại úy Toản đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.Khi bị tổ công tác dừng xe kiểm tra, 2 thanh niên trên tỏ ra rất tự tin và xuất trình đầy đủ giấy tờ, bằng lái xe. Nhưng khi bị lực lượng 141 yêu cầu cho kiểm tra người và phương tiện thì hai người này có biểu hiện lo sợ, mặt tái mét và bắt đầu bất hợp tác. Tổ công tác phải dùng biện pháp nghiệp vụ để tiến hành kiểm tra người và phương tiện, phát hiện trong túi quần của người điều khiển có một túi nylon, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Tiếp tục kiểm tra phương tiện, tổ công tác phát hiện trong cốp xe có một túi da màu đen của nữ, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Thị Vượng, 1 điện thoại di động và hơn 1 triệu đồng.

Khai thác nóng tại chốt, thanh niên ngồi sau xe được làm rõ là Nguyễn Văn Tuấn (SN 1982, trú tại thôn Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Tuấn khai nhận khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ trước đã đột nhập vào một nhà dân trong ngõ 165 Chùa Bộc trộm chiếc túi da trên.

Đối tượng điều khiển xe được làm rõ là Đoàn Văn Hải (SN 1982, trú tại số 55, ngách 354, ngõ 191 Khương Thượng, Đống Đa). Hải khai nhận mua số ma túy trên với giá 500 nghìn đồng về để sử dụng.Tổ công tác Y10/141 đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người và tang vật cho Công an phường Kim Liên (Đống Đa) tiếp tục điều tra làm rõ

Theo Thắng Quang (Dân Việt)