Bí tiền, bán bạn gái cho quán karaoke

Thứ Ba, ngày 16/07/2019 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không có tiền tiêu xài, Phong đã lừa bán em D. cho quán karaoke với giá 3 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phong (sinh năm 2003, trú ở xã Nhân Đạo, huyện Sông Lô) và Đỗ Thái Ngọc (sinh năm 1998, trú ở xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô) về tội “mua bán người”, quy định tại Điều 151, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Nguyễn Văn Phong có quen biết với chị T.T.D (sinh năm 2004, ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô) từ tháng 6 năm 2018 cho đến nay. Do ham chơi và không có tiền tiêu xài cá nhân nên Phong đã nảy ý định lừa bán em D cho quán karaoke. 

Để thực hiện hành vi của mình, Nguyễn Văn Phong đã rủ thêm Đỗ Thái Ngọc là bạn của Phong cùng tham gia và được Ngọc đồng ý. Sau đó, cả 2 bàn bạc với nhau về việc đưa D xuống Hà Nội bán cho quán karaoke. 

Khoảng 11h ngày 8-6, Phong rủ một người bạn tên Hiệp và D đến quán ăn D8 ở xã Lãng Công ăn uống cùng Ngọc và một người tên Sam là bạn của Ngọc. Đến khoảng 15h cùng ngày, Phong thuê taxi và rủ cả nhóm xuống Hà Nội chơi, nhưng mục đích là đưa D xuống Hà Nội bán. 

Khi đến quán karaoke Thắng Lợi, thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Phong gặp chủ quán và trao đổi về việc bán D để làm nhân viên quán hát với giá 7 triệu đồng. Biết việc Phong bán mình làm nhân viên quán hát nên D không đồng ý, do vậy chủ quán cũng không đồng ý. 

Sau đó cả nhóm lên xe đi về một quán karaoke ở xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tại đây, Phong gặp chủ quán và đặt vấn đề bán D làm nhân viên quán hát, nhưng chủ quán hát không đồng ý. Lúc này, Phong đã có lời nói đe dọa chủ quán “nếu không mua D thì Phong sẽ đánh D và bán sang quán khác”. 

Lo sợ Phong tiếp tục đưa mình đi bán nên D đã nhờ chủ quán karaoke trả cho Phong số tiền 3 triệu đồng để được ở lại quán. Sau khi Phong nhận đủ tiền và cả nhóm rời khởi quán, D đã mượn điện thoại của chủ quán gọi điện thoại về cho gia đình kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình D đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an huyện Bình Xuyên. 

Tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bị hại, Công an huyện đã phân công lực lượng xác minh, điều tra. Căn cứ vào lời khai của bị hại cũng như các tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phong và Đỗ Thái Ngọc về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi. 

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Phong và Đỗ Thái Ngọc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên đang tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tranh thủ bán dâm khi người yêu đi vắng

Nảy sinh tình cảm với gái bán dâm, Trường không cho người yêu hành nghề nữa. Tuy nhiên, khi Trường đi vắng thì người...

Chia sẻ
Theo Hương Ánh (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung