Lạnh lùng rút dao đâm chết người sau câu nói "thằng này nè"

Thứ Tư, ngày 01/08/2018 16:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghe bạn gọi điện thông báo bị nhóm thanh niên trong phòng karaoke ở bên cạnh “ăn hiếp”, Phi xách dao đến và đâm gục đối phương.

Lạnh lùng rút dao đâm chết người sau câu nói "thằng này nè" - 1

Hai đối tượng Nguyễn Trường Chinh và Nguyễn Trường Phi

Ngày 1.8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Phi (27 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, chiều 29.7, Chinh cùng hai cha con ông Trần Đăng Triều (52 tuổi, quê Long An) và một số người bạn đến quán karaoke trên đường Nguyễn Thị Tú (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) để hát và ăn nhậu.

Thời điểm này, Nguyễn Quốc Tuấn (29 tuổi, quê Sóc Trăng) và Trần Đức Tiến (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cũng đang hát karaoke ở phòng bên cạnh.

Trong lúc đi vệ sinh thì Tuấn gặp và làm quen với ông Triều, cả hai nói chuyện vui vẻ.

Tuấn qua phòng karaoke của ông Triều đang hát để giao lưu nhưng xảy ra mâu thuẫn với con trai ông Triều.

Tuấn sau đó quay về kể cho Tiến biết chuyện. Nam thanh niên này tìm sang phòng ông Triều hỏi chuyện và chửi thề. Sợ xảy ra đánh nhau, ông Triều dẫn con trai qua phòng karaoke của Tuấn, Tiến để giảng hòa.

Trong khi hai nhóm đang vui vẻ vì sự việc đã được giảng hòa thì Chinh gọi điện cho Phi thông báo mình đang bị “ăn hiếp” trong quán karaoke.

Nghe bạn nói, Phi mang dao tức tốc đến quán karaoke. Tại đây, khi thấy Chinh chỉ tay vào mặt anh Tiến và nói “thằng này nè”, Phi lao đến rút dao đâm anh Tiến tử vong.

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ đối tượng Phi và Chinh.

Giết bạn trai của vợ cũ vì bị nói ”đàn ông mà không ra gì”

Người đàn ông muốn đưa các con về chăm sóc sau khi ly hôn nhưng bị “bạn trai” của vợ cũ đánh, mắng nên dùng dao đâm...

Chia sẻ
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung