Lãnh án nặng vì "yêu" bạn gái nhí vừa quen

Chỉ mới quen nhau nhưng khi nghe Tùng thủ thỉ, tâm sự, bé gái đã tự nguyện dâng hiến cả đời con gái của mình.

Ngày 17/10, Toà phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM chấp nhận kháng cáo của bị cáo và đại diện hợp pháp bị hại, tuyên phạt Bùi Ngọc Thanh Tùng (SN 1991, ngụ tỉnh Long An) mức án 12 năm tù giam.

Theo bản án sơ thẩm, ngày 2/1/2012, qua người bà con, Tùng quen biết với em N.T.T.T (SN 1999, ngụ tỉnh Long An). Tối hôm sau, được Tùng rủ rê, T lén mẹ đạp xe qua nhà Tùng chơi. Trong khi bạn bè ngồi nhậu ở nhà trước, Tùng đưa T ra ván gỗ ở nhà sau “tâm sự”. Cũng trong đêm đó, Tùng đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với bạn gái mới quen.

Sự việc chỉ vỡ lở khi sáng hôm sau T đạp xe trở về nhà và bị mẹ gặng hỏi. Biết việc con gái đã bị lợi dụng, mẹ của T đã làm đơn tố cáo và Bùi Ngọc Thanh Tùng đã bị bắt giam để điều tra.

Ngày 13/7/2012, TAND tỉnh Long An đã tuyên phạt Bùi Ngọc Thanh Tùng mức án 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em” vì khi gây án bị hại T chưa đủ 13 tuổi. Nhận thấy mức án dành cho Tùng là quá cao, bị cáo và đại diện hợp pháp của bị hại đã làm đơn kháng cáo xin giảm án.

Trong phiên toà phúc thẩm ngày 17/10, mẹ của bị hại cùng luật sư bào chữa của bị cáo trong vụ án, đã tha thiết xin toà giảm án cho kẻ đã xâm hại con mình, với lý do năm sinh thực tế của T là 1997 chứ không phải 1999 như trong giấy khai sinh. Tuy nhiên HĐXX không đồng tình với luận cứ bào chữa của luật sư và đại diện bị hại vì không có căn cứ.

Tuy nhiên bị cáo thành khẩn, ăn năn hối lỗi, đã khắc phục hậu quả, nhân thân tốt… do đó, HĐXX chấp nhận kháng cáo, giảm 2 năm tù cho Bùi Ngọc Thanh Tùng với tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung