Lần theo vết máu kẻ giết dã man tài xế taxi

Dấu vết để lại hiện trường cho thấy khả năng anh Thành bị đối tượng đi trên xe dùng hung khí khống chế để cướp tài sản. 2 bên giằng co quyết liệt, hung thủ cũng đã bị thương khá nặng.

Chiều 4/4, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân Dương Tấn Thành (32 tuổi, hành nghề lái xe taxi, trú phường Cam Lợi, TP Cam Ranh, Khánh Hòa). Nạn nhân Thành bị nhiều nhát dao đâm vào người đêm 3/4.

Hiện cơ quan Công an đã khoanh vùng được nghi can sát hại dã man tài xế taxi Dương Tấn Thành. 

Trước đó, 22h30 tối 3/4, một số người dân phường Cam Phúc Nam, Cam Ranh phát hiện một tài xế taxi hãng Mai Linh với nhiều vết thương khắp người, nằm giữa đường nên báo cho cơ quan công an.

Tại hiện trường, nạn nhân đã tử vong vì bị đâm 8 nhát dao vào chỗ hiểm. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Dương Tấn Thành, tài xế taxi biển số 79N – 2004, của hãng Mai Linh. Chiếc xe taxi anh lái nằm cách đó khoảng 100m, đèn vẫn còn sáng, hai cửa trước đóng chặt, cánh cửa hậu đã mở toang.

Ngoài vệt máu từ nơi đậu chiếc xe taxi kéo dài hàng chục mét đến vị trí anh Thành tử vong còn có một vệt máu khác theo chiều ngược lại, dài khoảng 500m.

Theo nhận định, dấu vết cho thấy khả năng anh Thành bị đối tượng đi trên xe dùng hung khí khống chế để cướp tài sản. Hai bên đã có sự giằng co quyết liệt, hung thủ cũng đã bị thương khá nặng.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó họ nhận được thoại anh Thành báo bị đâm nhưng khi lên đến nơi thì không kịp. Lần theo vết máu ngược lại ở hiện trường và thông tin của người dân xung quanh công an và người nhà đã phát hiện một đối tượng bỏ chạy qua cánh đồng, nhưng khi đuổi theo đến quốc lộ 1A thì mất dấu.

Được biết, anh Thành kết hôn được 3 năm và có một con trai 21 tháng tuổi. Anh Thành lái xe taxi được 1 năm nay, được bà con hàng xóm và đồng nghiệp quý mến, không có thù hằn với ai.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN