Làm “chuyện người lớn” với bạn gái nhí ở nhà nghỉ, 9X trả giá đắt

Sau khi đi chơi, Thi cùng người yêu chưa tròn 13 tuổi vào nhà nghỉ “làm chuyện người lớn".

Làm “chuyện người lớn” với bạn gái nhí ở nhà nghỉ, 9X trả giá đắt - 1

Bị cáo Thi tại phiên tòa

Ngày 16.5, TAND TP.Hà Nội đã đưa bị cáo Nguyễn Quốc Thi (SN 1990, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2012, Thi bị TAND TP.Hà Nội xử phạt 9 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Do cải tạo tốt, năm 2015, Thi được đặc xá. Tuy nhiên, ra tù được hơn 1 năm, khi còn chưa được xóa án tích, Thi lại bị bắt về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân của Thi lần này là cháu Lê Phương Huyền (sinh 1.7.2003).

Cáo trạng vụ án thể hiện, thông qua mạng xã hội, đầu tháng 4.2016, Thi và Huyền quen nhau. Hai tháng quen nhau, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương.

Tối 12.6.2016, Thi đi xe máy đón Huyền đi chơi. Sau đó, cả hai đưa nhau vào nhà nghỉ ở quận Long Biên, Hà Nội.

Tại đây, sau khi ôm ấp, Thi đã quan hệ tình dục 2 lần với cháu Huyền (khi đó chưa tròn 13 tuổi).

Sau cuộc vui, Thi thanh toán tiền nhà nghỉ và đưa bạn gái nhí về nhà. Trên đường về, Thi rẽ vào một hiệu thuốc mua thuốc tránh thai khẩn cấp và đưa cho Huyền uống.

Thấy con về muộn, bố Huyền gặng hỏi thì được con gái kể lại chuyện “quan hệ” với Thi. Bố Huyền sau đó đã tới cơ quan công an tố cáo hành vi của Thi. Một ngày sau, Thi bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp.

Tại phiên tòa hôm nay, Thi cho rằng, mình và Huyền có quan hệ tình cảm. Tối 12.6, khi chở người yêu đi chơi, qua trò chuyện Huyền gợi ý với Thi, có thể vào nhà nghỉ nếu Thi thích. Sau khi uống nước Thi đã đưa người yêu chưa tròn 13 tuổi vào nhà nghỉ làm “chuyện người lớn”.

Nạn nhân Huyền không có mặt tại tòa nhưng lời khai của bị hại tại cơ quan điều tra cho biết, vì hai người yêu nhau nhưng Huyền không biết đó là hành vi vi phạm pháp luật. Huyền chỉ nghĩ rằng, cùng người yêu vào nhà nghỉ để nói chuyện.

Trước tòa, Thi cũng nói rằng, không biết tuổi của Huyền vì nhìn thấy bị hại lớn phổng phao nên đã nảy sinh tình cảm yêu thương.

Hành vi “Hiếp dâm trẻ em” trẻ em dưới 13 tuổi của Nguyễn Quốc Thi bị xác định là tái phạm nguy hiểm nên đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị xử phạt Thi mức án 15-16 năm tù giam.

Bào chữa cho bị cáo Thi tại tòa, luật sư Nguyễn Đình Khỏe (Trưởng văn phòng Luật sư Tràng Thi) cho rằng, sự việc xảy ra do phía bị hại cũng có sự đồng ý vào nhà nghỉ. Bên cạnh đó, gia đình của Thi cũng đã bồi thường thiệt hại 3 triệu đồng theo yêu cầu của bị hại.

Ngoài ra, luật sư Nguyễn Đình Khỏ cũng đề nghị HĐXX TAND TP.Hà Nội áp dụng Nghị quyết của Quốc hội và quyết định của liên ngành tố tụng Trung ương về các tình tiết có lợi cho bị can, bị cáo theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015, để đưa ra mức án phù hợp, thấp hơn mức đề nghị của Viện Kiểm sát.

Sau nghị án, HĐXX, Tòa án Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Quốc Thi 13 năm tù giam, đồng thời yêu cầu bị cáo phải bồi thường thêm cho bị hại 2 triệu đồng.

Dù đã có vợ con nhưng người đàn ông 38 tuổi vẫn thực hiện hành vi giao cấu với cô gái chưa tròn 16 tuổi.

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung