Kinh hoàng, vợ chồng bị truy sát tử vong trong đêm

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 17:00 PM (GMT+7)

Sau khi dùng dao đâm hai vợ chồng nạn nhân tử vong, hung thủ đã tự đâm vào người nhiều nhát.

Sáng 15-6, Công an huyện Cẩm Mỹ vẫn đang phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại Xuân Đông (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai).

Kinh hoàng, vợ chồng bị truy sát tử vong trong đêm - 1

Người dân vây quanh hiện trường vụ án mạng. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 21 giờ ngày 14-6, khi mọi người đang tập trung xem lễ khai mạc World Cup 2018 thì nghe tiếng la hét phát ra từ gia đình ông HHB (43 tuổi).

Khi Mọi người chạy lại thấy thanh niên tên Hải (30 tuổi) cầm dao đâm chém loạn xạ khiến ông B bất tỉnh, vợ ông B là bà PTN  (38 tuổi) cùng đứa con 8 tuổi bị thương.

Sau khi đâm bị thương 3 người, đối tượng cũng dùng hung khí tự đâm vào người để tự sát. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên ông B đã tử vong trước khi vào bệnh viện do vết cắt sâu ở cổ, còn bà N cũng tử vong sáng hôm sau. Riêng đứa con của hai nạn nhân bị thương nhẹ.

Hàng xóm cho biết, Hải có tiền sử bệnh động kinh, tâm lý không được bình thường. Còn gia đình ông K. vốn rất hiền lành, hoà nhã và chưa mâu thuẫn với ai.

Hai vợ chồng vùng vẫy trong lửa, chồng chết, vợ nguy kịch

Hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh chạy đến thì đám cháy đã bùng lớn, hai vợ chồng vùng vẫy trong lửa, người chồng...

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)

sự kiện Tin nóng