Kinh hoàng gã chồng tưới axit vào người vợ cũ vì mâu thuẫn

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Thông nhẫn tâm tưới axit vào người vợ cũ trước mặt bố vợ và con gái mới chỉ 8 tuổi.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 24/3, người dân trong khu vực thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội bất ngờ nghe thấy tiếng kêu thất thanh được phát ra từ nhà chị Đặng Thị H. (SN 1985, trú cùng địa chỉ trên). Biết có chuyện chẳng lành, mọi người vội vàng chạy sang thì bàng hoàng phát hiện chị H. đang nằm đau đớn trên nền nhà, xung quanh nhà nồng nặc mùi axit. Ngay sau đó, người dân đã đưa chị H. đi cấp cứu.

Theo chia sẻ của người thân chị H., sáng ngày 24/3, chồng cũ của chị H. là Phạm Văn Thông (SN 1983, quê ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) bất ngờ khóa kín cửa không cho vợ con ra ngoài. Trước tình hình trên, đến chiều, chị H. gọi điện cho bố đẻ là ông Đặng X. sang để nói chuyện về việc mâu thuẫn của mình với chồng. Trong lúc cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Thông liền chạy đi lấy can đựng axit tưới khắp cơ thể chị H. trước mặt bố vợ và đứa con gái mới 8 tuổi. Sự việc quá bất ngờ, khiến mọi người đều không kịp can ngăn.

Kinh hoàng gã chồng tưới axit vào người vợ cũ vì mâu thuẫn - 1

Hiện trường vụ việc.

Cũng theo 1 số nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước thời điểm xảy ra sự việc, người dân xung quanh có nghe thấy tiếng chị H. và Phạm Văn Thông cãi vã. Sau đó, thấy ông X. đến để tiếp tục nói chuyện thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Được biết, sau cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, Thông và chị H. đã ly hôn. Tuy nhiên, vào dịp Tết nguyên đán vừa qua, Thông đến xin lỗi gia đình chị H. và hai vợ chồng quay về ở với nhau. Theo người dân sống gần hiện trường xảy ra vụ việc cho biết, Thông và chị H. mới chuyển đến sống tại đây được 2 tuần.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội đã xác nhận vụ việc và điều tra, làm rõ. 

Một phụ nữ bất ngờ bị chồng hơn 22 tuổi tạt axit

Nguyên nhân bước đầu xác định có khả năng do chồng ghen nên tạt axit khi vợ đang trên đường đi làm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Ngân (Người đưa tin)
Tạt axit và những nỗi đau Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN