Khống chế 4 người thân trong nhà rồi giăng lưới điện, đổ dầu, xả van gas dọa thiêu

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 16:31 PM (GMT+7)

Người đàn ông 46 tuổi ở tỉnh Bắc Ninh bất ngờ khống chế 4 người thân trong gia đình rồi giăng lưới điện, đổ dầu hỏa và xả van gas đe dọa châm lửa đốt.

Ngày 3-9, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã tạm giữ Chu Đình Anh (SN 1973, trú tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong), để điều tra vụ đổ dầu hỏa và xả van gas, đe dọa châm lửa đốt người thân trong gia đình.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 1-9, Công an huyện Yên Phong nhận được thông tin có đối tượng đang bắt giữ 4 người trong 1 gia đình, sau đó đổ dầu hỏa, xả van bình gas đe dọa châm lửa đốt.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Phong đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bắc Ninh đến hiện trường thực hiện phương án giải cứu các nạn nhân.

Chu Đình Anh đã giăng lưới điện quanh nhà, cơ quan Công an đã phối hợp với Điện lực huyện Yên Phong cắt điện cục bộ để xử lý tình huống.

Các nạn nhân của Chu Đình Anh gồm: con trai, con gái, con dâu và cháu nội. Đối tượng đã khóa chặt cửa trong nhà, sau đó đổ dầu và xả van bình gas dọa đốt nhà, thiêu mọi người nếu như họ không ngồi tại chỗ.

Sau nhiều giờ vận động, thuyết phục, đến khoảng 0 giờ 30 phút ngày 2-9, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã tiếp cận và khống chế được đối tượng.

Hiện Công an huyện Yên Phong đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Người đàn ông bị truy sát, chém lìa tay trên đường

Người đàn ông bị nhóm người truy đuổi trên đường phố, sau đó bị chém lìa tay. Vụ việc khiến nhiều người chúng kiến...

Theo B.H.Thanh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung