Khởi tố gã đàn ông đâm chết người tình

Sự kiện: Thời sự

Mâu thuẫn rồi cự cãi, trong lúc xô xát, Phan Đình Tuyến ở Hà Tĩnh đã dùng hung khí đâm nhiều nhát khiến người tình tử vong

Chiều 1-6, tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Đình Tuyến (38 tuổi, ngụ phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh) để điều tra về hành vi giết người.

Khởi tố gã đàn ông đâm chết người tình - 1

Phan Đình Tuyến đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 30-5, tại nhà của Tuyến, đối tượng này và người tình là chị  N.T.N (SN 1994; ngụ xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh) xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, Tuyến dùng hung khí đâm chị N. nhiều nhát, sau đó dùng dao tự sát nhưng bất thành. Phát hiện sự việc, người dân đưa cả 2 người đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh.

Do vết thương quá nặng, chị N. đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Còn Tuyến, sau khi được các y, bác sĩ sơ cứu đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị. 

Theo người dân địa phương, chị N. chung sống cùng Tuyến (đã ly dị vợ) hơn 1 năm nay.

Công an hiện chưa thực hiện lệnh bắt đối với Tuyến do đối tượng này đang điều trị tại bệnh viện.

Nguồn: [Link nguồn]

Sát hại người tình rồi tự sát

Trong quá trình chung sống, giữa hai người phát sinh mâu thuẫn, Tuyến đã đâm nhiều nhát vào người chị Ngoan khiến chị này tử vong. Đối tượng sau đó đã cố tình tự sát nhưng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Gia ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung