Khởi tố gã chồng chém vợ gây thương tích 42% vì đi làm về muộn

Sự kiện: Tin pháp luật

Thắng mang dao xông vào xưởng may chém vợ , gây thương tích 42% khi chị này phải tăng ca nên đi làm về muộn.

Vết thương tại mặt, tai của chị L. do chồng gây ra.

Vết thương tại mặt, tai của chị L. do chồng gây ra.

Trước đó, sáng 7/7, chị Trịnh Thị Hoa L. (SN 1988), trú tại thôn Ngọc Trì, xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc (vợ Thắng) tới xưởng may của chị gái mình tại xã Đại Lộc để làm việc. Tới chiều cùng ngày, Thắng gọi điện yêu cầu chị L. về nhà sớm nhưng do hàng nhiều phải làm gấp giao cho khách nên chị L. phải ở lại tăng ca.

Khoảng 21h30 cùng ngày, khi chị L. đang làm việc tại xưởng, Thắng bất ngờ xông tới. Khi tới nơi, Thắng chạy tới chỗ vợ đang làm việc, bất ngờ rút dao trong người ra chém, đâm, định cắt cổ vợ.

Quá hoảng sợ, với bản năng sinh tồn, chị L. chỉ biết khóc lóc van xin và dùng 2 tay ôm chặt lấy cổ mình. Thắng không buông tha mà dùng dao tấn công khiến chị này bị nhiều vết thương ở mặt, tai, cánh tay…

Thấy em gái nguy hiểm tới tính mạng, chị Lan (chị gái L.) dùng ghế nhựa chạy lại can ngăn và xua đuổi Thắng ra khỏi nhà mình. Mất nhiều máu, ngất lịm đi, chị L. được người thân đưa tới bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung cấp cứu và điều trị.

Kết quả điều trị tại bệnh viện, bác sĩ cho hay chị này bị 14 vết thương trên mặt, tai, tay và phải khâu tới 80 mũi.

Sau khi đâm chém vợ, Thắng có ý định tự tử và được người thân đưa tới bệnh viện để thăm khám. Nhận được tin, Công an huyện Hậu Lộc kịp thời có mặt, lấy lời khai, thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra.

Theo chị L., sau khi từ bệnh viện trở về nhà, Thắng không bị công an tạm giữ nên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Việc gã chồng máu lạnh "đang sống ngoài vòng pháp luật" khiến chị này và gia đình rất bất an, lo lắng.

“Lúc nào Thắng chưa bị bắt thì em luôn lo sợ và không dám ra khỏi nhà”, chị L. chia sẻ.

Nguyễn Văn Thắng đã có 2 đời vợ, còn chị L. đã trải qua một đời chồng. Năm 2016 họ kết hôn với nhau và có một người con chung.

Quá trình chung sống, nhiều lần chị L. bị Thắng đánh đập, kề dao vào cổ dọa giết vì ghen tuông mù quáng. Không chịu được việc chồng hành hạ, không ít lần chị L. đã đưa con về nhà ngoại, định ly hôn. Vì thương con, lại bị Thắng dọa giết nên chị này vẫn cố chịu đựng cho tới nay.

Ngày 30/7/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hậu Lộc đã có Thông báo kết luận giám định thương tích trên cơ thể chị L. là 42%.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ làm tăng ca, chồng mang dao đến xưởng chém: Lời kể kinh hoàng của nạn nhân

Gọi điện bắt vợ về sớm, nhưng bận hoàn thành đơn hàng nên chi L. phải ở lại tăng ca. Bất ngờ người chồng mang dao...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Xuân Chinh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN