Khởi tố băng nhóm ép nhiều cô gái thoát y, bán dâm trong quán karaoke

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Ngày 12-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 16 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, mua bán người, môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Cụ thể, Nguyễn Thị Cẩm Tuyền (31 tuổi) cùng chồng là Trần Đình Hưng (31 tuổi) bị khởi tố, bắt giam về các tội bắt giữ người trái pháp luật, mua bán người, môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Vợ chồng Tuyền

Vợ chồng Tuyền

Các đàn em của Tuyền và Hưng cũng bị khởi tố gồm: Phạm Ngọc Thắng (29 tuổi, quê Ninh Bình), Nguyễn Vũ Phong (25 tuổi, quê Cà Mau), Trương Jon Ny (22 tuổi, quê An Giang), Mai Trung Hiếu (16 tuổi, quê Đồng Nai), Lê Thị Nguyệt Nhi (18 tuổi, quê Đồng Nai), Ngô Minh Khoa (23 tuổi, quê Long An), Trần Tuấn Khải (23 tuổi, quê Sóc Trăng), Hà Văn Nghị (44 tuổi, quê Thanh Hóa), Võ Khánh Hội (20 tuổi, quê Bạc Liêu), Trần Quốc Tuấn (17 tuổi, ngụ TP.HCM), quê Quách Văn Quang (16 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Tuấn Kiệt (18 tuổi, quê An Giang), Phạm Thị Thu (28 tuổi, quê Thanh Hóa), Đỗ Hồng Quân (31 tuổi, quê Phú Thọ).

Bước đầu cơ quan công an xác định, nhóm đối tượng phạm tội này do vợ chồng Nguyễn Thị Cẩm Tuyền và Trần Đình Hưng cầm đầu, mở quán karaoke, tổ chức cho 14 đối tượng là đàn em thực hiện các hành vi như: ép nhân viên nhảy thoát y trong quán karaoke, bắt giữ người trái pháp luật, cho vay nặng lãi, mua bán người, môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản...

Tuyền và Hưng móc nối với những người môi giới việc làm tại TP HCM. Bọn họ nhắm vào các cô gái trẻ tuổi, có nhu cầu tìm việc rồi ép buộc, lừa nạn nhân vay nợ với số tiền từ 20-25 triệu đồng với lãi suất cao 20% -30%.

Các đàn em của Tuyền, Hưng cũng bị khởi tố, bắt giam

Các đàn em của Tuyền, Hưng cũng bị khởi tố, bắt giam

Thủ đoạn tinh vi hơn là khi ép các nạn nhân ghi nợ, bọn chúng dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh ghi lại, thể hiện nạn nhân đã tự nguyện đến xin việc làm và vay tiền chứ không phải bị ép buộc. Có nhiều trường hợp các đối tượng đã bắt nạn nhân phải thoát y để chụp hình khỏa thân nhằm khống chế nạn nhân.

Sau khi viết giấy nợ, nạn nhân được Tuyền, Hưng đưa về quán karaoke Nice ở khu phố 7, phường Tân Biên, TP Biên Hòa và căn nhà ở tổ 13, khu phố 4, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa giao cho đàn em canh giữ, quản thúc.

Hằng ngày, các đối tượng này có nhiệm vụ canh giữ, quản lý, cắt cử người chở các nạn nhân đến 2 quán karaoke Nice và Thùy Dương trên địa bàn TP Biên Hòa để tiếp khách bằng hình thức rót bia, kích dục, khỏa thân múa thoát y và bán dâm.

Tiếp viên không được nhận tiền lương mà chỉ nhận tiền bo của khách. Tuyền và Hưng đã dùng các thủ đoạn khác uy hiếp tinh thần nhằm chiếm đoạt một phần số tiền bo của các tiếp viên, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Ngoài lừa, ép nạn nhân viết giấy vay nợ với lãi suất cao, nhóm của Tuyền còn chụp hình khoả thân các cô gái nhằm ép họ làm công việc kích dục, bán dâm, múa thoát y phục vụ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Uyên Châu ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN