Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bất ngờ kiểm tra 2 nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phát hiện 21 người dương tính ma túy.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 7-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đang lập hồ sơ, xử lý 21 người dương tính với ma túy được phát hiện tại nhà nghỉ Tú Sương (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) và Mạnh Dũng (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân). 

Theo thông tin ban đầu, ngày 5-8, bất ngờ kiểm tra hành chính ở nhà nghỉ Tú Sương, công an phát hiện 12 người có biểu hiện phê ma túy, không tỉnh táo nên đưa về trụ sở để kiểm tra. 

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - 1

21 người dương tính ma túy ở hai nhà nghỉ

Đa số những vị khách này đều không có trong sổ quản lý lưu trú của cơ sở. Kiểm tra nhanh, Công an quận Bình Tân phát hiện 9/12 người dương tính ma túy.

Một mũi công an khác kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mạnh Dũng phát hiện 12/14 khách ở đây dương tính với ma túy; thu giữ nhiều công cụ dùng để sử dụng ma túy.

Hai nhà nghỉ này bị lập biên bản với những lỗi như không thực hiện việc thông báo lưu trú với công an khi có người đến lưu trú; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện...

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoang-toi-trong-nha-nghi-tu-suong-va-manh-dung-o-quan-binh-tan-202...

Nhân viên massage, karaoke cung cấp ”hàng cấm” cho dân chơi

Ngày 14/7, đại diện Công an quận 2 cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Quốc Hào (SN 1999, quê Bến Tre, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM)...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật