Kẻ nghi "ngáo đá" đâm chết người đàn ông ngồi trước nhà

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 09:45 AM (GMT+7)

Ông B. đang ngồi chơi trước nhà thì Minh (nghi lên cơn “ngáo đá”) đến đòi lấy xe của mình. Ông B. ngăn cản và giằng co thì bị đối tượng này dùng dao đâm chết.

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiều 2-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định bắt khẩn cấp Thạch Minh (21 tuổi; ngụ phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Kẻ nghi "ngáo đá" đâm chết người đàn ông ngồi trước nhà - 1

Đối tượng Thạch Minh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 1-12, tại phường 1, trong lúc ông Sơn Thái B. (37 tuổi, hành nghề xe ôm) đang ngồi chơi trước nhà thì Minh (nghi đang lên cơn "ngáo đá") chạy vào nhà ông với ý định lấy chiếc xe máy để phía trước.

Thấy có người lạ vô cớ lấy xe máy của mình, ông B. liền ngăn cản và giằng co thì bị Minh dùng dao thủ sẵn đâm liên tiếp. Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào khoảng 23h cùng ngày.

Sau khi gây án, Minh bị lực lượng công an bắt giữ khẩn cấp. Đến rạng sáng 2/12, sau khi khám nghiệm tử thi, nạn nhân được đưa về gia đình lo hậu sự.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/ke-nghi-ngao-da-dam-chet-nguoi-dan-ong-ngoi-truoc-nha-2020120217501...

Bị đạp vào bụng, chạy vào bếp lấy dao đâm chết người

Mâu thuẫn xuất phát từ việc nợ nần, Quốc chạy vào bếp lấy con dao đâm khiến một người tử vong.

Theo PV (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật