Kẻ đồi bại rút đơn kháng cáo vì... sợ bị tăng hình phạt

Tại phiên xử của Tòa phúc thẩm, TAND Tối cao tại TPHCM ngày 3.1, bị cáo Cheng Chin Te (SN 1950, quốc tịch Đài Loan, trú tại Q.1, TPHCM) đã xin rút đơn kháng cáo vì sợ bị tòa kháng nghị tăng hình phạt về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Dù đã ở tuổi 60, nhưng Cheng Chin Te vẫn hãy còn “dẻo miệng” và hào hoa lắm. Tháng 12.2010, Cheng Chin Te lên xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) để thuê đất làm vườn trồng ổi. Trong thời gian thuê đất, Cheng Chin Te để ý cô gái có tên P khá dễ thương, nên y tán tỉnh.

Với cái mác người nước ngoại, cộng với cái miệng dẻo như kẹo và những lời hứa sẽ cho tiền, sẽ kết hôn khi P đủ tuổi trưởng thành, nên P chấp thuận mối quan hệ với Cheng Chin Te. Thấy cô gái dễ dãi, Cheng Chin Te thuê phòng cho P ở và hứa sẽ cho tiền nếu P phụ giúp công việc cho Cheng Chin Te. Trong một tháng ở chung với P, Cheng Chin Te đã nhiều lần quan hệ tình dục với P và P cũng đồng thuận.

Thấy cô con gái mới lớn suốt một thời gian không về nhà nên cha mẹ P đi tìm. Khi biết P đang ở với gã đàn ông ngoại quốc đáng tuổi cha mình, gia đình P báo công an và Cheng Chin Te đã bị bắt, bị khởi tố về hành vi “giao cấu với trẻ em” (lúc đó P chưa đủ 16 tuổi).

Với hành vi không thể chối cãi của mình, Cheng Chin Te bị TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt mức án 2 năm tù. Cho rằng bản án như vậy là quá nặng, Cheng làm đơn lên Tòa phúc thẩm- TAND Tối cao tại TPHCM để xin giảm nhẹ hình phạt.

Ngày 3.1, vụ án của Cheng được đưa ra xét xử phúc thẩm theo trình tự của pháp luật Việt Nam. Có mặt tại tòa, Cheng lại xin… rút đơn kháng cáo vì sợ bị tòa kháng nghị tăng hình phạt và chấp nhận bản án 2 năm tù mà tòa sơ thẩm đã tuyên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trường Sơn (Lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN