Kẻ đồi bại hiếp dâm người câm điếc

Khi đi ngang qua một ao nước thì thấy chị T đang chăn trâu một mình, Tịnh nảy sinh ý đồ xấu xa. Tịnh đã đè chị T xuống bờ ao và thực hiện việc cưỡng bức nhưng không thành khi chị T đã chống cự quyết liệt và chạy thoát.

Ngày 16/9, Trung tá Nguyễn Trung Dũng, Đội trưởng Đội điều tra Tội phạm và TTXH công an TP. Móng Cái, Quảng Ninh cho biết, ngày 13/9, nghi can Lý Văn Tịnh, SN 1983, quê Hoàng Cả, Ân Thi, Hưng Yên tạm trú tại Hải Yên, TP. Móng Cái đã đến công an TP. Móng Cái tự thú vì hành vi hiếp dâm chị N.T.T 20 tuổi trú tại khu 7, Hải Yên.

Theo đó, vào chiều 13/9, khi thấy chị T đang chăn trâu một mình, Tịnh liền nảy sinh hành động hiếp dâm. Tên Tịnh đã đè chị T xuống bờ ao và thực hiện việc cưỡng bức nhưng không thành khi chị T đã chống cự quyết liệt và chạy thoát. Biết không thể thoát tội, 16h cùng ngày Tịnh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cũng trong ngày 16/9, công an TP. Móng Cái tiếp tục có quyết định khởi tố một vụ án dâm ô trẻ em, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khôi, SN 1985, quê Hưng Hà, Thái Bình, tạm trú tại Hải Xuân, TP. Móng Cái.

Trước đó, tối 30/8, Khôi khi đi qua đường thuộc thôn 5, Hải Xuân thì gặp cháu T.T.T, SN 2004 đang đi bộ qua đây. Lúc này đường vắng, Khôi đã nảy sinh ý định dâm ô nên giữ tay cháu T. rồi cởi quần đòi cháu T làm "chuyện người lớn" bằng tay.

Tuy nhiên cháu T quá sợ hãi khóc to nên mọi người chạy ra và phát hiện hành vi đồi bại của Khôi. Sợ hãi, Khôi bỏ trốn nhưng sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giang (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung