Hỗn chiến lúc đi vệ sinh, 2 người thương vong

Chỉ vì mâu thuẫn lúc đi vệ sinh trong nhà trọ, dẫn đến hỗn chiến khiến một người thiệt mạng, một người trọng thương.

Chiều ngày 7/10 Cơ quan công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang tạm giữ đối tượng Trương Thanh Trong (24 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng dẫn đến chết người.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 6/10, Trong cùng Trần Văn Tiếng (30 tuổi)  và nhóm bạn ngồi nhậu trong nhà trọ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường 22, quận Bình Thạnh). Trong lúc nhậu, Tiếng vào nhà vệ sinh chung của nhà trọ để đi vệ sinh thì xảy ra mâu thuẫn với Trần Ngọc Vương (35 tuổi, quê Quảng Ngãi). Cả hai cự cãi lớn tiếng nhưng được nhiều người can ngăn, Tiếng về phòng tiếp tục nhậu với bạn còn Vương vẫn hậm hực đòi đánh Tiếng.

Đến hơn 20h cùng ngày, khi Tiếng mở cửa cổng nhà trọ ra ngoài thì bị Vương chặn lại dùng mã tấu chém. Tiếng chạy vào trong phòng trọ cầm ống tuýp đánh trả lại Vương. Nhóm bạn của Tiếng cũng chạy ra ứng “chiến”. Trong lúc hỗn chiến, Vương bị nhóm của Tiếng giật mã tấu. Vương bị té xuống đất và bị Trong chém nhiều nhát khiến Vương trọng thương. Lúc này, Nguyễn Văn Đủ (25 tuổi, quê An Giang) ở chung nhà trọ với Vương, thấy Vương bị đánh nên chạy ra can thiệp cũng bị nhóm Trong chém nhiều nhát vào người.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả Vương và Đủ được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do trọng thương nặng Vương đã tử vong sau đó.

Gây án xong, nhóm của Trong chạy về phòng trọ ẩn nấp và bị công an khống chế. Qua điều tra ban đầu, đối tượng Trong là người trực tiếp gây ra cái chết của Vương.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN