Hỗn chiến kinh hoàng trước quán bar

Thứ Tư, ngày 13/11/2013 10:34 AM (GMT+7)

Trên các trang mạng xã hội đang loan truyền video ghi lại cảnh tượng hỗn chiến kinh hoàng trên đường, trước một nơi được cho là 1 bar ở Hà Nội.

Trong video dài hơn 3 phút này, cảnh tượng đầu tiên ập vào mắt người xem là một nam thanh niên cầm gậy vụt liên tiếp vào người “đối thủ” trong khi nạn nhân cố gắng tìm cách tháo chạy và giơ tay đỡ những cú gậy vụt xuống một cách vô vọng.

Xung quanh cặp đối tượng này có khoảng 10 người khác dùng tay không hoặc gậy tấn công nhau. Cảnh tượng khiến người xem kinh hoàng khi hơn chục đối tượng chia thành nhiều tốp, mỗi tốp chừng 2, 3 người lao vào nhau đánh đập hết sức có thể.

Bên kia lề đường, một nam thanh niên sau khi đấm, đạp túi bụi khiến đối thủ ngã xuống đất đã cầm đầu nạn nhân đập xuống mặt đường. Tay trái bóp cổ, tay phải của thanh niên này liên tiếp giáng xuống mặt đối thủ khiến nạn nhân không còn sức chống cự. Chỉ tới khi 2, 3 thanh niên khác xông tới, nhóm đối tượng tiếp tục hỗn chiến với những màn đấu tay đôi mới.

Những hình ảnh này đôi khi bị che khuất bởi dòng xe lưu thông trên đường. Hàng loạt ô tô, xe buýt phải đi chậm lại để tránh đâm phải những kẻ đang “hăng máu” trong khi rất nhiều xe máy vội vã phóng đi vì sợ chẳng may bị tấn công.

Cùng lúc đó, tại bên này đường, một thanh niên cầm gậy lao vào vụt một người khác nhưng người này may mắn né được cú đòn. Nhóm thanh niên lao vào tấn công các đối thủ khiến những người này tháo chạy nhưng sau đó nhanh chóng phản đòn, gây nên cảnh tượng hết sức manh động.

Trong video còn có sự xuất hiện của một cô gái. Người này ra sức can ngăn một nam thanh niên khác. Tuy nhiên, bỏ mặc cô gái và không quan tâm tới dòng xe đông đúc trên đường, nam thanh niên cùng tất cả những đối tượng khác đổ sang bên kia đường tiếp tục “cuộc chiến”.

Video được cho là do 1 người ngồi trên tầng 2 quay lại trong khi tiếng nhạc chát chúa giống như ở vũ trường liên tục đập vào tai người xem.

Theo thông tin người đăng tải, vụ việc xảy ra vào tối 11/11, trước cửa một quán bar trên phố Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Video cuộc hỗn chiến:

Theo Mai Tân (Khampha.vn)