Hỗn chiến gây án mạng vì thách đấu trên FB

Theo sự thách đấu trên Facebook, 5-6 thanh niên đi taxi tới “ăn thua” với 5 thanh niên ngồi chờ sẵn trong quán nước ở TP Hạ Long chiều 12/3. Bỗng 1 tiếng súng chát chúa vang lên, 2 thanh niên nằm gục tại chỗ, 1 người bị đạn bắn xuyên tim.

Chiều ngày 12/3, tại khu vực ngã ba Gốc Phượng thuộc phường Hà Phong, TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ thanh toán lẫn đẫm máu khiến 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 13h30 cùng ngày, tại khu vực ngã ba Gốc Phượng, trong khi 5 thanh niên đang ngồi trong một quán nước thì một tốp khoảng 5-6 thanh niên đi trên 1 chiếc xe taixi bất ngờ ập đến.

Sau một hồi “khẩu chiến”, ẩu đả, bất ngờ có tiếng súng chát chúa vang lên, rồi thấy 2 thanh niên nằm gục tại chỗ. Khi nhóm thanh niên bỏ đi, người dân mới dám chạy tới xem sự thể thì thấy 1 thanh niên nằm gục trên vũng máu và đã tắt thở, thanh niên còn lại bị thương, được quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an đã xác định được nạn nhân thiệt mạng là Phạm Văn Minh (SN 1984, trú tại Quang Hanh, TP Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh), bị trúng đạn hoa cải với 1 viên bắn thẳng vào tim, 1 viên xuyên qua phổi. Nạn nhân còn lại tên là Vượng, bị thương ở tay.

Trước khi xảy ra vụ huyết chiến khiến 1 người chết và 1 người bị thương, giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn. 2 nhóm thanh niên này đã lên Facebook thách đấu nhau và hậu quả là vụ thanh toán đã xảy ra tại ngã ba Gốc Phượng.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đang tập trung điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng liên quan.

Được biết, trước đó vào cuối tháng 1/2013, cũng do mâu thuẫn trên Facebook giữa 2 nhóm học sinh trên địa bàn TP Hạ Long đã xảy ra 1 cuộc thanh toán bằng hung khí khiến 2 học sinh bị chém trọng thương. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN