Học viên treo cổ trong phòng cai nghiện, người nhà đòi làm rõ nguyên nhân

Thứ Hai, ngày 09/04/2018 08:35 AM (GMT+7)

Cho rằng việc Trang tự tử có dấu hiệu bất thường, nên gia đình học viên trên đã viết đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đề nghị vào cuộc làm rõ.

Học viên treo cổ trong phòng cai nghiện, người nhà đòi làm rõ nguyên nhân - 1

Người nhà nạn nhân yêu cầu làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trang.

Ngày 9/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, do tình trạng của bệnh nhân Võ Quốc Trang (SN 1993, trú tại thôn Tân Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) nguy kịch nên gia đình đã xin đưa về nhà.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 7/4, nhân viên của Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục & Lao động Xã hội tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ phát hiện học viên Trang treo cổ tự tử trong phòng bằng một sợi dây.

Ngay sau đó, họ đã hô hoán, gọi cán bộ y tế và các học viên khác cắt dây, đỡ học viên xuống và sơ cứu tại chỗ. Sau đó, Trang được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cứu chữa, tuy nhiên, đến nay học viên này sức khỏe nguy kịch, khó cứu chữa.

Cho rằng việc Trang tự tử có dấu hiệu bất thường, nên gia đình học viên trên đã viết đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đề nghị vào cuộc làm rõ.

Ông Nguyễn Trí Lạc - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã yêu cầu Trung tâm Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục & Lao động Xã hội tỉnh này làm báo cáo về sự việc.

Được biết, sau quá trình giải thích từ cơ quan chức năng, đến 16h30 ngày 8/4, người nhà bệnh nhân Trang đã không còn thắc mắc về sự việc trên, đồng thời đồng ý nhận hỗ trợ 38 triệu đồng của trung tâm và đã đưa nạn nhân về nhà vì khó qua khỏi.

Đang thụ án hiếp dâm tại trại giam, một phạm nhân chết đột ngột

Sau khi có các triệu chứng khác thường, một phạm nhân được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo Diễn Kim – Long Phi (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật