HN: Bố và con trai cùng đánh mẹ gãy cổ

Một vụ bạo hành gia đình nghiêm trọng vừa xảy ra tại phố Trương Định (Hà Nội). Chị Lê Thị Liên đã bị chồng và con trai hành hung tới mức gãy cổ, phải nhập viện.

Thầy giáo bạo hành vợ, con trai vào hùa với bố đánh đập mẹ

Tối 18/9, tại số nhà 31 (phố Trương Định, phường Tương Mai, Hà Nội), anh Nguyễn Đình Tiến là giáo viên trường THCS Nguyễn Phong Sắc (Hai Bà Trưng, Hà Nội) và con trai Nguyễn Tú Khôi đã hành hung dã man người vợ là chị Lê Thị Liên.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ bạo hành gia đình này chúng tôi đã liên hệ với chị Lê Thị Luân là em gái của chị Lê Thị Liên. Chị Luân cho biết, vào khoảng 7h30 tối 18/9, chị nhận được điện thoại kêu cứu từ chị gái. Chỉ khoảng 5 phút sau đó, chị Luân có mặt tại nhà của chị Liên, kinh hoàng thấy mặt mũi chị gái đầy máu, đang lê lết bò ra đường để kêu cứu.

HN: Bố và con trai cùng đánh mẹ gãy cổ - 1

Ảnh nạn nhân do gia đình cung cấp

Anh Thành - chồng của chị Luân lập tức gọi công an trình báo sự việc trong khi chị Luân đưa chị Liên tới cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội). Sau khi được xử lý các vết thương, đặc biệt là nẹp vùng cổ bị gãy, chị Liên mới “hoàn hồn” kể lại sự tình cho em gái.

Theo đó, trong lúc Nguyễn Diệu Linh – con gái của anh Tiến và chị Liên đi học chưa về, anh Tiến được sự giúp sức của Khôi đã chốt cửa nhốt chị Liên trong nhà. Khôi túm tóc, giữ tay, ghìm đầu mẹ vào tường để anh Tiến đấm đá túi bụi vào mặt, cổ, vùng ngực, phần bụng, và vùng kín của chị Liên.

Bên cạnh đó, anh Tiến còn liên tục dọa nạt chị Liên: “Tao phải giết mày để lấy vợ khác”, hay “Nếu không giết được mày tao sẽ cho thằng Khôi giết mày bằng được”.

Vì căn nhà sâu tới 25m, cửa kín then cài nên mặc cho chị Liên gào khóc trong nhà, hàng xóm vẫn không hề hay biết. Chỉ tới khi anh Tiến và con trai “chán tay” hành hung, chị Liên mới vùng ra mở cửa kêu cứu.

Cũng theo lời chị Luân chia sẻ, gia đình chị Liên nhiều năm nay không hạnh phúc. Vợ chồng chị Liên – anh Tiến đã ly thân được 4 năm. Anh Tiến vốn có nhiều “nghi án” cặp bồ, và có “thâm niên” đánh vợ.

Trong khi đó, con trai Nguyễn Tú Khôi không những không can ngăn mà còn đồng lõa với bố, đánh đập mẹ. Bản thân Khôi cũng đã nhiều lần đánh mẹ.

Hàng xóm bức xúc

Chị Thảo là hàng xóm liền kề nhà chị Liên bức xúc cho biết: “Tối qua khi cô em gái của chị Liên đến la lớn kêu làng nước tới giúp, rồi thấy chị Liên mặt mũi đầy máu me, chúng tôi mới biết chuyện. Quả thực không thể ngờ, anh Tiến vốn là một thầy giáo lại có thể ra tay ác độc với vợ như thế. Đặc biệt là Khôi, con trai chị Liên cũng vào hùa với bố đánh mẹ. Thật là trời không dung, đất không tha”.

Cũng theo chị Thảo suy đoán, nguyên cớ của vụ việc chị Liên bị bạo hành có thể xuất phát từ chuyện xích mích giữa Khôi và cô em gái. “Lúc chiều tôi thấy chị Liên chia sẻ rằng thằng Khôi nó mắng con bé Linh không ra gì chỉ vì không dọn nhà vệ sinh. Chị Liên nói tối về sẽ cho Khôi một trận. Có thể chính việc này đã châm lửa cho vụ đụng độ của gia đình này”.

Chị Mai, bán quán nước đối diện nhà chị Liên cũng cho biết: “Tôi cũng nhiều lần nghe phong thanh chị Liên chia sẻ chuyện gia đình không hạnh phúc. Khôi được bố nuông chiều, nên không coi mẹ ra gì. Chỉ có con bé Linh thương mẹ thì tối qua lại không đi học.

Ngay cả vợ Khôi, con dâu mới của chị Liên cũng làm thinh để cho bố với chồng đánh mẹ chồng. Tôi còn nhớ gương mặt thản nhiên của anh Tiến và Khôi khi bị công an áp giải tối qua mà rùng mình. Gia đình toàn trí thức mà hành xử thiếu nhân tính như vậy đó”.

Hiện tại, công an phường Tương Mai vẫn đang tạm giữ anh Nguyễn Đình Tiến và Nguyễn Tú Khôi. Còn chị Lê Thị Liên đang được nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hải (Tri Thức Việt Nam)
Báo lỗi nội dung