Hình sự đặc nhiệm bắt trùm ma túy liên tiếp sinh con

Thứ Bảy, ngày 18/02/2017 20:00 PM (GMT+7)

Bị tòa tuyên 7 năm tù nhưng bà “trùm” ma túy liên tục mang thai và đẻ con, sau đó bỏ trốn vừa bị trinh sát bắt giữ.

Hình sự đặc nhiệm bắt trùm ma túy liên tiếp sinh con - 1

Đối tượng Đồng Thị Thanh Loan

Đội hình sự đặc nhiệm Hướng Nam thuộc phòng CSĐT Tội phạm về Trật tự xã hội Công an TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Đồng Thị Thanh Loan (SN 1981) và đang làm thủ tục chuyển giao cho đơn vị liên quan.

Theo thông tin ban đầu, Loan chuyên buôn bán ma túy và là đối tượng có “số” ở quận 8 (TP.HCM). Năm 2014, Công an quận 5 khám phá đường dây ma túy lớn, trong đó có bắt giữ Loan. Thời điểm này, Loan đang nuôi con nhỏ nên được cho tại ngoại điều tra.

Sau đó, TAND TP.HCM đưa các đối tượng trong đường dây ma túy của Loan ra xét xử. Loan bị tòa tuyên phạt 7 năm tù nhưng cũng đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ nên được hoãn thi hành án.

Lợi dụng việc này Loan bỏ trốn và tiếp tục buôn ma túy. Để đối phó, Loan liên tục mang thai và sinh con.

Mới đây, nhận thông tin về đối tượng Loan, trinh sát đội hình sự đặc nhiệm Hướng Nam tổ chức truy bắt. Đầu giờ chiều 18.2, trinh sát phát hiện Loan đang ẩn náu trong tiệm game bắn cá trên đường Phạm Hùng (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) nên ập vào bắt giữ.

4 trinh sát bất ngờ ập vào khống chế, Loan vùng vẫy nhưng không thoát được. Một số đối tượng toan giải cứu cho Loan nhưng bất thành vì trinh sát được bố trí xung quanh.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tội phạm ma túy
Báo lỗi nội dung