Hí hửng đến khách sạn “tâm sự” cùng bạn gái, trai trẻ ăn "quả đắng"

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 15:07 PM (GMT+7)

Được cô gái trẻ mới quen rủ đến khách sạn để “tâm sự”, nam thanh niên ở Bến Tre đã đến nơi hẹn để rồi bị băng cướp khống chế.

Hí hửng đến khách sạn “tâm sự” cùng bạn gái, trai trẻ ăn "quả đắng" - 1

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Ngày 3/12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa bắt giữ 5 đối tượng nằm trong băng nhóm cướp tài sản trên địa bàn.

Theo điều tra, thời gian gần đây, anh Trần Tấn Đạt (31 tuổi, ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) có quen với một cô gái trẻ ở Tiền Giang qua mạng xã hội Facebook. Tối 1/12, cô gái này nhắn tin rủ anh Đạt đến một khách sạn (thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để “tâm sự”.

Khi vào khách sạn để gặp bạn gái mới quen, Đạt bất ngờ bị khoảng 5 đối tượng đánh dùng dao khống chế, chở đến nơi vắng vẻ để cướp tài sản. Tài sản bị cướp là 1 điện thoại Iphone 7 và trên 3 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã xác minh, điều tra và bắt giữ Ngô Trọng Nhân (tên thường gọi Mon, 18 tuổi , ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành).

Tại cơ quan công an, Nhân khai nhận đã cùng với bạn gái là Nguyễn Thị Thanh Lan (16 tuổi), Nguyễn Văn Huy (19 tuổi), Lê Minh Phú (18 tuổi) và Nguyễn Lê Thanh Phương (19 tuổi) tất cả cùng ngụ huyện Châu Thành, bàn bạc kế hoạch để cướp tài sản.

Tối 1/12, cả nhóm cho Lan hẹn gặp Đạt. Khi Đạt đến điểm hẹn, các đối tượng đã đánh, khống chế và cướp của nạn nhân hơn 3 triệu đồng và 1 điện thoại Iphone 7.

Hiện, các đối tượng còn lại cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/hi-hung-den-khach-san-tam-su-cung-ban-gai-trai-tre-an-qua-dang...

Nữ quái lừa 5 người đàn ông vào nhà nghỉ, gây mê cướp tài sản

Túng quẫn vì không có tiền trả lãi "vay nóng", Tuyền nảy ra ý định kết bạn làm quen với những người đàn ông...

Theo A Kiệt (Dân Việt)

sự kiện Những chiêu trò lừa đảo