Hãi hùng hàng chục côn đồ nhí dùng đao, kiếm

Khi nghe “đại ca” gọi điện đến điểm hẹn ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM để “xử đẹp” tình địch vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, 10 đối tượng liền dùng dao, kiếm, mã tấu... kéo đến truy sát ba thanh niên, khiến một người gục tại chỗ.

Ngày 20/9 cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Trần Đại Phú (SN 1996, ngụ quận 1, TP.HCM), Huỳnh Lê Thanh (SN 1991), Đoàn Tấn Tài (SN 1992) và Nguyễn Viết Xuân (SN 1993, cùng ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Liên quan đến vụ án, đêm 19 rạng sáng ngày 20/9, Công an quận Thủ Đức đã lệnh bắt khẩn cấp thêm 6 đối tượng liên quan (tuổi đời từ 15 - 19 tuổi) để phục vụ công tác điều tra.

Theo điều tra bước đầu, nửa năm trước Lê Thị Như Ý (tức Ni, SN 1994, ngụ tỉnh Tây Ninh, tạm trú quận Thủ Đức TP.HCM), quen biết và nảy sinh tình cảm với Dư Hữu Lộc (SN 1995, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) trên mạng internet. Tuy nhiên, sau đó hai người liên tục xảy ra cãi vã nhau, thậm chí chửi bới nhau nhiều lần qua điện thoại và trên mạng internet.

Hãi hùng hàng chục côn đồ nhí dùng đao, kiếm - 1

Hung khí gây án bị công an thu giữ

Mới đây, Ý chuyển sang yêu Trần Đại Phú và đem chuyện cũ kể lại cho người yêu nghe. Nghe xong, Phú bực tức trong lòng nên quyết tìm gặp Lộc để trả thù cho người yêu nhưng Ý không biết chỗ "người cũ" ở đâu.

Cách đây mấy hôm, Lộc và Ý lại cãi vã nhau qua điện thoại. Phú đang ở bên cạnh nghe được liền cướp điện thoại của Ý dọa chém Lộc. Lộc cũng không vừa, hẹn Phú ra một địa điểm ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức để “giải quyết”. Lúc này Phú gọi thêm 8 đàn em, cùng Ý mang theo hung khí, đi 5 xe gắn máy đến điểm hẹn gặp Lộc. Khi đến nơi do Lộc không ra mặt nên cả nhóm tính bỏ về, thì Ý cho biết nơi ở trọ của Lộc tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức nên cả nhóm kéo nhau đến phục kích, chờ tình địch của “đại ca” về.

Đang trên đường đến phòng trọ Lộc, cả nhóm phát hiện Lộc cùng hai người bạn là Nguyễn Ngọc Minh (SN 1995, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) và Nguyễn Văn Yên (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đang điều khiên xe máy lưu thông ngay khu vực nhà thờ Hiển Linh, phường Linh Trung, quận Thủ Đức nên xông vào truy sát. Lộc, Minh nhanh chân bỏ chạy, riêng Yên bị đồng bọn của Phú đuổi theo chém gục ngã trong nhà vệ sinh. Gây án xong băng nhóm trên tẩu thoát, Yên may mắn được người dân đưa đến bệnh viên gần đó cấp cứu nên giữ được mạng sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN