Hai đối tượng xông vào nhà hành hung khiến thai phụ trọng thương

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 08:44 AM (GMT+7)

Khi đang ở trong nhà, chị Nguyễn Thị Hằng bị khuyết tật và đang mang thai (trú thôn Thái Tượng, xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bị hai đối tượng xông vào nhà hành hung phải nhập viện điều trị.

Hai đối tượng xông vào nhà hành hung khiến thai phụ trọng thương - 1

Chị Hằng khi mới được đưa đi điều trị 

Theo tường trình của bà Viên Thị Triêm (55 tuổi, mẹ của chị Nguyễn Thị Hằng) cho biết: khoảng 20h ngày 16/8, khi gia đình bà Triêm đã đóng cửa cổng để chuẩn bị đi ngủ, thì nghe đập cửa.

Khi ra ngoài, ông Nguyễn Văn Nhẫn (59 tuổi, chồng bà Triêm) thấy ông Ch. và con trai là Th. (ở làng Bòng Sơn, xã Tượng Sơn) đang phá cửa nhà mình và lớn tiếng quát tháo. Sau đó Th. lấy cây gậy ném vào đầu chị Hằng khiến nạn nhân chảy máu, ngã xuống sân.

Ngay sau đó, chị Hằng được người thân đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nông Cống, hiện sức khỏe đã ổn định, đang được tiếp tục theo dõi. Được biết người phụ nữ này bị khuyết tật và đang mang thai.

Ông Vũ Quang Thơm - chủ tịch UBND xã Tượng Sơn xác nhận sự việc xảy ra tại gia đình bàn Viên Thị Triêm và cho biết hiện cơ quan chức năng đang xác minh, giải quyết vụ việc.

Mua giày 135.000 đồng trên mạng, thai phụ bị chồng đánh bầm dập

Chị T. nhờ em gái mua một đôi giày trên mạng với gia 135 nghìn đồng thì bị mẹ chồng biết. Nghe lời mẹ kể, V.T.A. đã...

Theo Hoàng Lam (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung