Gửi ảnh nóng cho bạn trên mạng, người phụ nữ bị ép quan hệ tình dục

Thứ Tư, ngày 20/03/2019 16:21 PM (GMT+7)

Lý Tấn Lợi đe dọa giết chồng của chị P.V.T. và dùng những hình ảnh nhạy cảm của chị này để ép nạn nhân phải quan hệ tình dục với mình.

Sáng 20/3, Công an phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận, đơn vị này vừa nhận bàn giao đối tượng Lý Tấn Lợi (SN 1988, quê An Giang) từ đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải nhận được lời cầu cứu từ chị P.V.T (SN 1987, quê Phú Thọ, tạm trú phường Chánh Phú Hoà, TX.Bến Cát, Bình Dương) về việc chị bị 1 nam thanh niên tống tiền và tình.

Gửi ảnh nóng cho bạn trên mạng, người phụ nữ bị ép quan hệ tình dục - 1

 Đối tượng (không đội nón) bị '"iệp sĩ" mời về công an làm việc

Theo lời nạn nhân, chị T. có quen qua mạng xã hội kết bạn nói chuyện với 1 người bạn. Được 1 tuần thì người bạn mới quen nhắn tin đe dọa giết chồng chị này nếu không gửi ảnh "nóng" cho đối tượng xem. Lo sợ chồng bị đánh, chị T. phải làm theo.

Có được hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân, nam thanh niên dùng để tiếp tục ép nạn nhân đòi quan hệ hoặc chị T. phải đưa 5 triệu đồng và chiếc điện thoại đang dùng mới bỏ qua.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, đội "hiệp sĩ" gồm Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Dương Tài, Mai Trường Xuân Huy, Lê Mạnh Bi, Dương Hồ Tấn Minh và Thanh Hải SOS đi theo chị T. để giao tiền cho nam thanh niên tại khu vực thuộc thành phố mới Bình Dương. Khi đối tượng đang nhận tiền của nạn nhân thì đội "hiệp sĩ" lao vào khống chế đưa về công an phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương để làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Lý Tấn Lợi (SN 1988, quê An Giang, tạm trú xã Phú Chánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương). Lợi thừa nhận đã đe dọa và tống tiền chị T. Sau khi tiếp nhận đối tượng từ "hiệp sĩ", Công an phường Hòa Phú đang lấy lời khai để xử lý đối tượng theo thẩm quyền.

Nhiều lần ”mây mưa” trong nhà nghỉ, nữ giáo viên bị tình cũ tống tiền bằng clip nóng

Giữa Tâm và cô giáo N. phát sinh tình cảm nam nữ. Qua những lần ân ái, Tâm đã dùng điện thoại quay lại sau đó uy hiếp...

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Lạm dụng tình dục