Giết vợ hờ vì nhậu xuyên đêm với trai lạ

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 19:51 PM (GMT+7)

Bị cáo cằn nhằn việc vợ hờ đi nhậu, bỏ bê, không quan tâm đến con cái và cầm dao đâm nạn nhân tử vong.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 21-8, TAND tỉnh Sóc Trăng xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Châu Hữu Hạnh (SN 1986) 18 năm tù về tội giết người. Nạn nhân thiệt mạng trong vụ án là chị T. (SN 1991) vợ "hờ" của bị cáo.

Theo cáo trạng, Hạnh và chị T. sống chung với nhau như vợ chồng và không có đăng ký kết hôn từ năm 2014. Hai người có một con chung 3 tuổi.

Giết vợ hờ vì nhậu xuyên đêm với trai lạ - 1

Bị cáo Châu Hữu Hạnh

Ngày 21-2, chị T. có việc đi ra ngoài đến khuya chưa về nên Hạnh gọi điện thoại hỏi đang ở đâu và tại sao chưa về. chị T. trả lời nói là đang nhậu, Hạnh cằn nhằn T. không lo làm ăn, bỏ bê con cái... Chị T. liền trả lời trong điện thoại là: "Mày nói nhiều quá.", rồi cúp máy.

Tức giận, Hạnh cầm một con dao đị tìm thì phát hiện chị T. đang nhậu với người đàn ông lạ đến rạng sáng. Hai bên cãi cọ qua lại, Hạnh cầm dao kề vào cổ T. và doạ giết. Chị T. liền thách thức: "Mày đâm tao đi, đâm tao chết cũng được.". Không kiềm chế được Hạnh dùng dao đâm hai nhát vào bụng khiến T. khuỵ xuống và tử vong sau đó.

10 ngày xuyên rừng truy bắt kẻ giết vợ bỏ trốn

Trong 10 ngày ròng rã nhịn ăn, khát uống, hơn 200 cán bộ, chiến sỹ, dân quân đã được huy động truy tìm hung thủ sát hại...

Theo MINH VƯƠNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung