Giấu 34 kg thuốc nổ trong nhà

Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông Trần Văn Thành khai số thuốc nổ trên được mua của một người đàn ông ở huyện Nghĩa Đàn rồi đưa về giấu trong nhà để phục vụ cho việc khai thác đá trái phép.

Ngày 27-10, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49 -  Công an tỉnh Nghệ An) cho biết vừa bắt Trần Văn Thành (49 tuổi, chủ mỏ đá, trú xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) về hành vi tàng trữ trái phép vật liệu nổ.

Trước đó, sau khi tiếp nhận thông tin có đối tượng thường xuyên dùng thuốc nổ để khai thác đá trái phép, PC49 xác lập chuyên án mang số 117N để vào cuộc điều tra. Đến sáng 24-10, Phòng PC49, Công an Nghệ An quyết định phối hợp Công an huyện Tân Kỳ phá án.

Giấu 34 kg thuốc nổ trong nhà - 1

Trần Văn Thành bị bắt giữ cùng tang vật thỏi thuốc nổ. Ảnh: NTV

Lực lượng cảnh sát khám xét nhà riêng của Thành, phát hiện, thu giữ 25 kíp nổ và 17 túi bóng với mỗi túi chứa 10 thỏi thuốc nổ với tổng trọng lượng 34 kg.

Bước đầu Thành khai số thuốc nổ trên được mua của một người đàn ông ở huyện Nghĩa Đàn rồi đưa về giấu trong nhà để phục vụ việc khai thác đá trái phép.

Triệt phá băng nhóm buôn ma túy do 'kiều nữ' 30 tuổi cầm đầu

Chiều tối 26-10, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đơn vị vừa triệt phá một...

Chia sẻ
Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Tội phạm ma túy
Báo lỗi nội dung