Gian díu với gái có chồng, nam thanh niên bị đánh dằn mặt tử vong 

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vì nam thanh niên có quan hệ bất chính với một người đã có chồng nên bị đánh bởi một nhóm nam nữ dẫn đến chấn thương nặng.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Gian díu với gái có chồng, nam thanh niên bị đánh dằn mặt tử vong  - 1

Nạn nhân được cấp cứu trong bệnh viện nhưng không qua khỏi. Ảnh minh họa

Chấn thương nặng

Ngày 27/10/2018, một nam thanh niên 26 tuổi được đưa đến bệnh viện Sultanah Nora Ismail (Malaysia) trong tình trạng chấn thương rất nặng. Người đưa nạn nhân đến là một nam giới. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ danh tính. Sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viện trong khoảng thời gian từ 21-22h ngày 27/10/2018, người đàn ông này ngay lập tức rời đi mà không nhập viện cho nạn nhân. 

Chi tiết này khiến cho phía bệnh viện hết sức khó hiểu trái với những trường hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu thông thường. Ngay lập tức, bệnh viện đã thông báo cho cảnh sát thông tin về sự việc có nhiều dấu hiệu đáng ngờ này.

Khi nhập viện, ngoài các vết thương nặng trên cơ thể, nạn nhân đã ở trong tình trạng bất tỉnh. Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, vậy nhưng nam thanh niên trẻ tuổi đã không qua khỏi do tình trạng quá nặng. Lúc 5h15' sáng ngày 28/10/2018, nạn nhân được xác định đã tử vong do các vết thương trên cơ thể, diễn biến sức khỏe xấu đi với chấn thương ở đầu.

Ngay lập tức, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và xác định đây là một vụ tấn công giết người.

Có chồng của nhân tình tham gia

Theo thông tin có được từ bệnh viện, nạn nhân được người đàn ông không rõ danh tính đưa đến bằng một xe ô tô. Đây chính là manh mối quan trọng để lần ra dấu vết của những kẻ tấn công nam thanh niên 26 tuổi dẫn đến chấn thương và bất tỉnh.

Bằng các nghiệp vụ điều tra, cảnh sát truy tìm được chiếc xe đã chở nạn nhân đến bệnh viện. Đầu tiên, cảnh sát tạm giữ 2 người phụ nữ 36 tuổi và 38 tuổi. Trong đó, người phụ nữ 38 tuổi có ngoại tình với nạn nhân trước khi sự việc xảy ra để điều tra. 

Những kẻ tấn công có thể đã "dằn mặt" nạn nhân do có gian tình với người phụ nữ đã có chồng. Tuy nhiên bọn chúng không ngờ lại dẫn đến hậu quả là nam thanh niên mất mạng do vết thương quá nặng. 

Từ 2 người phụ nữ bị tạm giữ, cảnh sát tìm được các nghi phạm tham gia tấn công nạn nhân gồm 7 nam và 1 nữ. Trong số những người này có chồng của người phụ nữ ngoại tình với nạn nhân. 

Trong các cuộc thẩm vấn sau khi bị bắt, các nghi phạm khai đã bắt cóc nạn nhân ở một trung tâm giải trí tại Batu Pahat (Malaysia). Sau đó, nam thanh niên được đưa đến một địa điểm khác và bị nhóm người đánh đập, tấn công dẫn đến hậu quả nặng nề.

Các nghi phạm đã bị tạm giam để điều tra với cáo buộc giết người theo Bộ luật hình sự của Malaysia. Nhiều người cho rằng vụ việc cho thấy sự tàn độc của nhóm nam nữ. Nếu như nam thanh niên có cặp kè với người đã có chồng đi nữa thì cũng không nên hành xử như vậy để rồi một người trẻ tuổi phải bỏ mạng và để lại nỗi đau cho gia đình.

---------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 5/1/2019.

Sự thật rúng động phía sau vụ người cha 20 năm mang án oan giết 7 con ruột

Chưa hết đau đớn trước cái chết bất ngờ của 7 đứa con thì người cha này lại phải lĩnh án tử hình khi bỗng nhiên...

Theo Việt Phong (Theo Malaymail và NST) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi