Giám đốc Công ty cơ khí bị truy sát ở quán bia

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 09:11 AM (GMT+7)

Đang ngồi uống bia với bạn bè, anh Trần Thạch Anh ở Nghệ An bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt đập cốc bia vào đầu. Hoảng hồn, anh bỏ chạy ra khỏi quán thì bị 3 đối tượng khác dùng hung khí truy sát.

Ngày 5-4, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đang truy bắt các đối tượng hành hung anh Trần Thạch Anh (SN 1981, quê Hà Tĩnh, trú số 6 đường Phan Bội Châu, TP Vinh), hiện là giám đốc công ty cơ khí đóng trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 3-4, anh Anh ngồi nhậu cùng một số người bạn tại một quán bia trên đường Phan Bội Châu, TP Vinh thì bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt dùng cốc bia đập mạnh vào đầu. Bị tấn công, anh Anh lao ra khỏi quán thì bị 3 đối tượng khác cầm hung khí đuổi theo truy sát. Nạn nhân chạy chừng 200 m thì lách được vào xưởng cơ khí của công ty và đóng chặt cửa. Nhóm đối tượng sau một lúc cố gắng nhưng không đột nhập được đã bỏ đi.

Giám đốc Công ty cơ khí bị truy sát ở quán bia - 1

Anh Trần Thạch Anh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, người thân đã đưa anh Anh nhập viện trong tình trạng mất máu nhiều, nạn nhân phải khâu 8 mũi ở vùng trán.

Theo anh Anh, nhóm thanh niên đều lạ mặt và hành hung với thái độ hung hãn. Nạn nhân cho biết thời gian qua anh không hề mâu thuẫn với ai trong làm ăn cũng như sinh hoạt. Cách đây 2 năm, anh có va chạm với một số thanh niên địa phương nhưng sự việc đã được giải quyết.

Theo Đức Ngọc (Người Lao Động)