Giả tâm thần để nhiều lần gây án

Sự kiện: Tin pháp luật

Theo Công an phường 1, TP Đông Hà (Quảng Trị), đối tượng Võ Hải Phi (SN 1983, trú số nhà 53 đường Nguyễn Huệ, khu phố 3, phường 1, Đông Hà) giả vờ “ngây ngô” để nhiều lần phá phách, gây mất ANTT trên địa bàn, thậm chí hủy hoại tài sản của người khác.

Sáng 15/8, Trung tá Trần Trung Hà, Trưởng Công an phường 1, Đông Hà cho biết đã phối hợp Công an TP Đông Hà tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện bắt tạm giam đối với Võ Hải Phi để điều tra về hành vi cản trở giao thông đường bộ và hủy hoại tài sản của người khác.

Bắt tạm giam đối tượng Võ Hải Phi.

Bắt tạm giam đối tượng Võ Hải Phi.

Qua theo dõi của cơ quan Công an, từ tháng 5/2022 đến nay, Hải đã nhiều lần ném vỏ chai bia, chai nước giải khát, vật dụng thủy tinh... ra giữa đường phố và những nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, trong đó địa bàn TP Đông Hà được Hải thực hiện nhiều nhất.

Đặc biệt, vào tháng 6 và 7/2022, đối tượng này đã đốt 2 chiếc xe máy của người dân để ở ngã 3 đường Nguyễn Huệ - Đặng Tất và Nguyễn Huệ - Trần Hưng Đạo khiến người dân bức xúc. Đối tượng Hải cũng từng có tiền sự liên quan đến sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Đông Hà tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Điều tra nhóm người chạy xe máy truy đuổi, đập phá xe tải trên đường như phim

Nhóm thanh niên đuổi theo, áp sát, chặn đầu xe tải chở vật liệu, đập phá ô tô khiến nhiều người đi đường khiếp vía. Nhiều người bất bình, lên án sự manh động, liều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Bình ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN