Giả danh CA đi đánh ghen, đoạt tiền của đôi trai gái

Thứ Năm, ngày 02/02/2017 10:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Biết người mình yêu đang ở cùng cô gái khác, Chiêm nhờ bạn đi đánh ghen. Người này tự xưng là công an, bắt đôi trai gái kia phải đưa tiền.

Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Anh Tuấn (SN 1997, trú tại xã Hà Lang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo tài liệu cơ quan điều tra cung cấp, do quen biết với Vi Thị Chiêm (trú cùng Tuyên Quang) nên ngày 26/1, Chiêm nhờ Tuấn đi đến phòng trọ của người yêu mình là Vũ Thành Đạt để hỗ trợ Chiêm đánh ghen.

Giả danh CA đi đánh ghen, đoạt tiền của đôi trai gái - 1

Công an thu giữ quần áo công an tại nhà Tuấn

Tại đây, Tuấn tự xưng mình là Công an và yêu cầu chị Trần Thị M. (SN 1997) bạn của anh Đạt lên xe về trụ sở công an để giải quyết. Tuy nhiên khi đi đến cầu vượt Như Quỳnh, huyện Văn Lâm Tuấn dừng xe và yêu cầu chị M. đưa cho mình 3 triệu đồng để không bị truy cứu. Chị M. nói không có tiền nên hẹn hôm sau.

Đến ngày hôm sau không thấy chị M. đưa tiền như đã hẹn nên Tuấn liên tục nhắn tin đe dọa yêu cầu đưa tiền nếu không sẽ bắt và báo tin về gia đình.

Trước những lời hăm dọa đó, ngày 27/1, chị M. hẹn Tuấn ra một quán nước ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm và đưa tiền cho Tuấn. Đúng lúc này, Công an huyện Văn Lâm đã bắt quả tang Tuấn.

Qua khám xét nơi ở của đối tượng, Công an huyện Văn Lâm thu giữ nhiều vật dụng quân tư trang như quần áo, thắt lưng, mũ của lực lượng công an và số tiền 3,5 triệu đồng. Được biết, Tuấn tốt nghiệp một trường trung cấp y với chuyên ngành y sĩ.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Văn Lâm tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Quang Sơn (Người đưa tin)
sự kiện Những chiêu trò lừa đảo
Báo lỗi nội dung