Gái gọi 9x: Gái hư mơ giàu đi bán thân

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Dưới sự điều hành của tú ông Nguyễn Hữu Sơn, đường gây gái gọi cao cấp tại Đà Nẵng đã hình thành và hoạt động hết sức tinh vi. Các kiều nữ mà Sơn chăn dắt hầu hết đều từ các tỉnh, thành khác dạt vòm đến hoạt động, có tuổi rất trẻ từ 18 - 22, khoác một vỏ bọc "lương thiện, hoặc sinh viên ngoại trú".

Tuy nhiên mọi hành tung, việc làm phi pháp của Nguyễn Hữu Sơn và đồng bọn đã không qua mắt được các điều tra viên Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng. Ngày 1/10/2012, chuyên án 912M được lệnh "cất vó", toàn bộ đường dây cung cấp gái mại dâm cho một số nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke trên địa bàn chính là hai quận Hải Châu và Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã bị lật tẩy…

Tú ông tuyển chọn các teen chân dài

Sau cuộc triệt phá đường dây cung cấp gái mại dâm lớn do tú ông Dương Văn Tiến (33 tuổi, tạm trú quận Thanh Khê) cầm đầu trong tháng 9 vừa qua của Công an quận Thanh Khê, vào ngày 9/10/2012, Công an quận Hải Châu lại tiếp tục khám phá thành công một vụ án, lật tẩy đường dây môi giới mại dâm do tú ông Nguyễn Hữu Sơn ( 55 tuổi, hiện trú tại tổ 38, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cầm đầu.

Cũng rập theo chiêu trò của tú ông Dương Văn Tiến, tú ông Nguyễn Hữu Sơn cũng đã tổ chức tuyển các teen, chân dài là người thuộc các tỉnh khác để chăn dắt và cung cấp cho khách có nhu cầu tại các nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke trên địa bàn chính là hai quận Hải Châu và Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Trước đó, qua sự phản ánh của người dân và nghiệp vụ theo dõi, các trinh sát của Công an quận Hải Châu đã phát hiện tại quán karaoke Đêm Hồng (đường Lý Thường Kiệt) vừa kinh doanh karaoke vừa kinh doanh cho thuê nhà trọ. Tuy nhiên, những ''khách trọ'' của quán karaoke này hầu hết là những cô gái trẻ, ăn mặc mát mẻ, rất gợi tình, thời gian đi lại, sinh hoạt cũng rất bất thường. Nghề nghiệp mà các cô gái này đăng ký lưu trú đều làm các công việc "lương thiện" như: cắt tóc, phục vụ quán cafe, hoặc nhân viên trang điểm…

Tiếp tục nắm tình hình tại quán karaoke Đêm Hồng cho thấy, tại quán này khi khách đến hát karaoke đều có kèm theo "nhân viên phục vụ" trẻ đẹp, đặc biệt là những nhân viên này lại không ai khác mà chính là các 'nữ công nhân'' đang thuê trọ ngay tại quán...! Tiếp tục mật phục, theo dõi và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát xác định được những cô gái này ngoài vỏ bọc là những người lao động bình thường thì thực chất bên trong là gái bán dâm, nằm trong đường dây của một người đàn ông đứng tuổi tên Sơn cùng một số đối tượng khác chuyên hành nghề xe ôm tổ chức quản lý và môi giới mại dâm trên địa bàn chủ yếu tại một số khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke ở hai quận Hải Châu và Sơn Trà.

Gái gọi 9x: Gái hư mơ giàu đi bán thân - 1

Các gái mại dâm 9x được chăn dắt, hoạt động trong đường dây môi giới mại dâm do Nguyễn Hữu Sơn cầm đầu.

Các cô gái này được tú ông Sơn đứng ra thuê phòng ở quán karaoke Đêm Hồng cho ở, tiền nhà hàng tháng ông Sơn đều đứng ra chi trả, các cô gái chỉ chờ được "công việc" đi phục vụ khách tại một số nhà nghỉ, khách sạn và quán karaoke trên địa bàn hai quận Hải Châu và Thanh Khê. Giá cả thỏa thuận một lần bán dâm là 500 ngàn đồng (tàu nhanh) và qua đêm là 1 triệu đồng sau đó sẽ trích 10% tiền đi khách và từ 10 ngàn đến 20 ngàn tiền bo của khách hát karaoke cho ông Sơn.

Sau khi nắm bắt đầy đủ các thông tin về đường dây và các đối tượng, ngày 27/9/2012, lãnh đạo Công an quận. Hải Châu họp bàn và đi đến thống nhất thành lập chuyên án và quyết định phá án, quả tang các đối tượng mua bán dâm. Vào lúc 22 giờ đêm 1/10, sau khi hai cô gái được một người đàn ông chở đến một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu) một lúc thì Đội Cảnh sát ĐTTPVTTXH Công an quận. Hải Châu phối hợp với Công an phường.

Hòa Thuận Tây tiến hành kiểm tra hành chính và bắt quả tang 2 "nữ nhân viên" Phạm Thị H. (20 tuổi), Kiên Huỳnh Ánh Ph. (22 tuổi, cùng trú, Bình Lâm, Hiệp Đức, Quảng Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại phòng 101 và 301 Cả 2 nữ bán dâm này cũng khai nhận được ông Sơn điều đi tiếp khách với giá 1 triệu đồng một lần bán dâm.

Cũng trong thời gian này, đối tượng đứng đầu trong đường dây là Nguyễn Hữu Sơn (55 tuổi, tại Quảng Nam, hộ khẩu thường trú tại tổ 38, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê; tạm trú tổ 38 phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) được mời về Đội Cảnh sát ĐTTPVTTXH Công an phường.

Hải Châu để làm rõ sự việc. Tiếp theo đó các đối tượng Nguyễn Minh Nhật (40 tuổi, trú 159/5 đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê) làm thợ bánh mì và Nguyễn Văn Út (tên gọi khác là Bảy, 43 tuổi, thường trú P. An Hải Bắc, quận Sơn Trà) làm nghề xe ôm cùng ba gái bán dâm khác là Nguyễn Thị Thu Th. (19 tuổi, trú phường Hòa Thuận Tây), Nguyễn Thị L. (22 tuổi) và Châu Kiều O. (16 tuổi, đều trú tại Đông Yên, An Biên, Kiên Giang được đưa về trụ sở Công an để làm việc.

Lật mặt tú ông chăn dắt đường dây mại dâm 9X

Tại trụ sở Công an quận. Hải Châu, Nguyễn Hữu Sơn vẫn một mực chối tội, kêu oan, nhưng trước những bằng chứng cơ quan Công an thu thập được cộng với những lời "tố cáo"của các cô gái về một chế độ hà khắc do Sơn áp đặt đã lật mặt được tú ông gia này.

Gái gọi 9x: Gái hư mơ giàu đi bán thân - 2

Một vụ bán dâm bị bắt quả tang.

Theo khai nhận của các đối tượng, vào tối 1/10, sau khi nhận Nguyễn Tuấn Dũng (37 tuổi, TT tổ 2, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng) điện thoại cho Nguyễn Minh Nhật nhờ tìm giúp hai gái bán dâm để mua dâm, Nhật đã liên lạc với Nguyễn Hữu Sơn để hỏi giúp Dũng. Sau khi hai bên thống nhất giá cả, đến khoảng 22h 30 cùng ngày Sơn trực tiếp đưa hai gái bán dâm là H. và Ph. đến khách sạn N.H. trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo yêu cầu của khách.

Trước đó một ngày, vào khoảng lúc 23 giờ ngày, 30/9, khi có 3 khách nam giới lưu trú tại nhà nghỉ G.K (trên đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà) có nhu cầu mua dâm và yêu cầu Út (Bảy) tìm gái, Út đã chủ động điện cho Sơn, sau đó Sơn đưa 3 gái mại dâm là Châu Kiều O. (16 tuổi, quê An Biên, Kiên Giang), V., L. (chưa xác định thân nhân, lai lịch) đến khách sạn. Theo thỏa thuận giữa Út với khách, O sẽ đi với giá 700.000 đồng/lượt còn V. và L. sẽ có giá 1,5 triệu đồng/lần (tàu nhanh) và được 3 khách mua dâm đồng ý.

Đến sáng ngày 1/10, Út đã trực tiếp thu của 3 khách 3,7 triệu đồng, Út đưa cho Sơn 2,9 triệu đồng và giữ lại 800.000 đồng tiêu xài cá nhân. Các đối tượng còn khai nhận, dưới sự điều khiển của Sơn, trong thời gian từ năm 2011 đến nay đã nhiều lần đưa gái bán dâm đến các khách sạn, nhà nghỉ như: N.H.; Th. Đ..; T.L.1, T.L.2 (quận Hải Châu); G.K,… (quận Sơn Trà) và một số quán karaoke khác trên địa bàn chủ yếu là quận Hải Châu và Sơn Trà và sau đó trực tiếp thu tiền.

Một số trường hợp, khi thỏa thuận được với khách giá cao hơn, các đối tượng này sẽ trục lợi riêng phần chênh lệnh và cũng chỉ chia cho gái bán dâm số tiền như đã thỏa thuận từ trước.

Khai nhận với cơ quan Cảnh sát điều tra, các cô gái nằm trong đường dây của tú ông Sơn cho biết: khi sống tại karaoke Đêm Hồng, các cô phải làm việc với áp lực cao và hoàn toàn lệ thuộc vào sự điều khiển của ông Sơn. Cụ thể như, khi có yêu cầu của khách bất cứ thời gian nào trong ngày, các cô cũng phải nghe điện thoại và đến địa điểm theo yêu cầu của khách.

Ngoài ra, để duy trì đường dây mại dâm này, Sơn thường xuyên "thanh lọc", và tuyển chọn gái trẻ để nâng giá đi khách trong đường dây do Sơn quản lý. Vào các dịp cao điểm như mùa du lịch, lễ hội, đường dây của Sơn có thể lên đến trên 20 cô gái phục vụ bán dâm cho khách làng chơi, thậm chí cả khách du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Sơn còn trang bị thêm 3 xe máy làm phương tiện đi lại để gái bán dâm tự đến những nơi khách yêu cầu khi Sơn và các đối tượng không thể chở đi được.

Để quản lý gái trong đường dây, Sơn tự đặt ra các quy định riêng như: khi Sơn điều vào bất cứ giờ nào trong ngày, các gái bán dâm vẫn phải đi theo lệnh, nếu không đi sẽ bị phạt bằng tiền mà mức cao nhất có thể lên đến 1 triệu đồng một lần; mọi vấn đề sinh hoạt cá nhân đều phải thông qua Sơn nếu không cũng bị phạt, đánh đập. Đặc biệt, để "dằn mặt" gái bán dâm trong đường dây, Sơn còn cho đầu gấu đến đe dọa, dằn mặt nếu tự ý bỏ việc không tiếp tục tham gia bán dâm thì sẽ không còn "đất" sống tại khu vực Đà Nẵng.

Các gái mại dâm 9x được chăn dắt, hoạt động trong đường dây môi giới mại dâm do Nguyễn Hữu Sơn cầm đầu.

Thượng úy Trần Công Toàn - Đội phó Đội Cảnh sát ĐTTPVTTXH Công an quận Hải Châu cho biết: Mọi hoạt động, điều hành của tú ông Nguyễn Hữu Sơn và các đối tượng trong đường dây rất tinh vi. Để qua mặt lực lượng chức năng, bọn chúng đã sử dụng các sim điện thoại rác để liên lạc, khi cần thiết sẽ "cắt đuôi" để tránh sự điều tra của cơ quan Công an. Trong khi đó, hầu hết các cô gái tham gia trong đường dây mại dâm này đều ở ngoại tỉnh đến và không có trình độ, nghề nghiệp ổn định nhưng lại muốn có thu nhập cao nên vào làm tại các quán karaoke sau đó thành gái bán dâm.

Căn cứ vào các chứng cứ và tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Sơn và Nguyễn Minh Nhật về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng còn lại trong đường dây mua bán dâm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu (Công An Nhân Dân)
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN