Gã trai bệnh hoạn chuyên quấy rối tình dục phụ nữ Tây

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi phê ma túy đá, gã thanh niên 30 tuổi điều khiển xe máy đi “săn” phụ nữ người nước ngoài sàm sỡ, quấy rối tình dục.

Gã trai bệnh hoạn chuyên quấy rối tình dục phụ nữ Tây - 1

Phan Việt Anh tại cơ quan điều tra

Ngày 14.4, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Phan Việt Anh (30 tuổi, trú tại tổ 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) để điều tra về hành vi quấy rối, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.

Trước đó, Công an quận Tây Hồ nhận được thông tin về việc, một số phụ nữ người nước ngoài bị một thanh niên người Việt Nam sử dụng xe gắn máy hoặc đi bộ áp sát sàm sỡ, quấy rối tình dục khi di chuyển ở địa bàn quận. Gã trai bệnh hoạn dùng tay đập, bóp vào ngực và mông phụ nữ nước ngoài. Đối tượng thường hành động vào lúc chiều tối và giữa trưa vắng người.

Ban chỉ huy Công an quận Tây Hồ sau đó chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Qua thu thập tài liệu, nhân chứng và hình ảnh camera giám sát trong khu vực, cơ quan điều tra xác định được nghi phạm là nam thanh niên khoảng 30 tuổi, sử dụng chiếc xe gắn máy màu da cam, thường xuyên xuất hiện tại địa điểm các nạn nhân bị sàm sỡ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác của đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Tây Hồ làm rõ nghi phạm là Phan Việt Anh, một đối tượng không nghề nghiệp, từng có 1 tiền sự và 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Bản thân Phan Việt Anh cũng nghiện ma túy đá nặng.

Ngày 13.4, cơ quan điều tra Công an quận Tây Hồ thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Việt Anh. Tại cơ quan công an, Phan Việt Anh thú nhận hành vi gây ra hàng loạt vụ gây rối, sàm sỡ với phụ nữ người nước ngoài.

Phan Việt Anh khai nhận, sau khi phê ma túy đá và thuốc lắc, anh ta sử dụng xe gắn máy tìm kiếm các phụ nữ người nước ngoài lớn tuổi đi một mình để sàm sỡ.

Từ tháng 10.2016 tới 4.2017, Phan Việt Anh đã thực hiện 4 vụ sàm sỡ, quấy rối tình dục phụ nữ người nước ngoài. Đối tượng chọn người nước ngoài để sàm sỡ vì sợ nếu là người Việt, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra.

Tại cơ quan điều tra, Việt Anh liên tục khóc lóc vì xấu hổ. Được biết, Việt Anh đang chuẩn bị lập gia đình.

Công an quận Tây Hồ đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Truy lùng đối tượng sàm sỡ các cô gái khi qua cầu vượt

Kẻ biến thái đã dùng xe máy rượt theo các cô gái khi đi qua cầu vượt rồi giở trò sàm sỡ.

Theo Xuân Lực – Thanh Lê (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục