Gã thanh niên giở trò đồi bại với hàng loạt học sinh tiểu học ở Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 13:30 PM (GMT+7)

Giả vờ hỏi các nữ học sinh tiểu học có nhặt được tiền không, Tuấn yêu cầu kiểm tra người để giở trò đồi bại với hàng hoạt học sinh.

Gã thanh niên giở trò đồi bại với hàng loạt học sinh tiểu học ở Sài Gòn - 1

Đối tượng Tuấn dùng thủ đoạn yêu cầu kiểm tra người để giở trò đồi bại với hàng hoạt học sinh (ảnh minh họa)

Ngày 30.5, Công an quận 12, TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ quận 12) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan công an, sáng sớm 27.3, Tuấn đi vào một trường tiểu học ở phường Tân Chánh Hiệp (quận 12) thì gặp cháu H. (9 tuổi) là học sinh của trường đang học trên lầu 2. Tuấn giả vờ hỏi cháu H “cháu nhặt được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không?”.

Bé H. trả lời không có nhặt thì Tuấn yêu cầu lục soát người nữ sinh. Đối tượng sau đó dùng tay sờ soạng khắp người cháu bé.

Đối tượng Tuấn sau đó tiếp tục xuống lầu 1 giở trò với 3 nữ sinh tiểu học khác cũng với thủ đoạn tương tự rồi bỏ đi.

Các bé gái sau đó đã báo lại với giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Vụ việc được nhà trường trình báo cho công an địa phương.

Vào cuộc điều tra, bằng biện pháp nghiệp vụ công an xác định Tuấn chính là đối tượng đã có những hành vi dâm ô với các bé gái.

Theo công an, trước đó đối tượng Tuấn cũng bị một trường tiểu học khác trên địa bàn tố cao hành vi dâm ô với một bé gái khác trong nhà vệ sinh.

Công an quận 12 xác định hành vi của Tuấn đủ yếu tố cấu thành tội phạm dâm ô với người dưới 16 tuổi nên đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Tuấn.

Bảo vệ U80 dâm ô bé 8 tuổi tại trường lĩnh 12 năm tù

Đang dọn nhà vệ sinh nữ trong trường Nhân phát hiện bé gái 8 tuổi nên lại gần cho kẹo. Khi cháu đi vào nhà vệ sinh, Nhân...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)