Gã chồng hất vợ xuống sông lĩnh án chung thân

Ngày 20/1, TAND TP Hà Nội tuyên tù chung thân Nguyễn Kim Đức (SN 1965, ở phường Giang Biên, quận Long Biên) về hành vi giết người, nạn nhân chính là người vợ đã chung sống hàng chục năm của Đức.

Theo cáo trạng, năm 2011, bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1963, vợ Đức) lâm bệnh nặng, liệt nửa người, từ đó cuộc sống gia đình ngày một khó khăn, phát sinh mâu thuẫn.

Tháng 6/2013, trong một lần đi uống rượu về, ông Đức thấy vợ đang nằm ở ghế. Mọi mâu thuẫn bùng phát, người chồng nghĩ tới kế hoạch đoạt mạng vợ.

Ông Đức bế vợ đặt lên yên sau xe máy rồi chở thẳng đến khu vực cầu Đuống (hướng từ Long Biên đi Yên Viên), để bà Hiền đứng sát lan can cầu.

Khi bà Hiền chưa kịp định thần, bất chợt Đức nhấc bổng vợ lên đẩy xuống sông. Bà Hiền kịp bám lấy lan can cầu kêu cứu. Không chịu dừng lại, người chồng tiếp tục dùng sức mạnh đẩy, gỡ tay vợ khỏi thành cầu và đẩy xuống sông.

Chứng kiến cảnh này, một người dân hô hoán và chạy đến cùng lực lượng chức năng bắt quả tang hành vi giết người của Đức, song bà Hiền cũng không bảo toàn được mạng sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thắng (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN