15 tuổi bị bắt vì "yêu" bé gái 12

Mới 12 tuổi, cô bé đã cùng bạn trai 15 tuổi trốn gia đình đi chơi qua đêm. Mặc dù cô bé khai nhận quan hệ tự nguyện vì yêu, nhưng cậu bé 15 tuổi vẫn phạm tội hiếp dâm trẻ em.

Chiều 28/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM cho biết, cơ quan này đã khởi tố điều tra vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với Nguyễn Văn An (15 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM).

Theo hồ sơ vụ án, gia đình cháu P.T.H.A (12 tuổi), đến tạm trú gần nhà của An tại địa bàn quận 9, TP.HCM. An thấy bé A xinh xắn nên "tấn công", từ chỗ làm quen, bạn bè rồi tiến xa hơn nữa.

An lên kế hoạch rủ A đi chơi. Ban đầu bé A sợ gia đình la mắng nên chần chừ. An trấn an rằng chỉ đến nhà bạn thân của An ở gần trong khu vực quận 9 chơi rồi về. A đồng ý để An chở đến nhà tổ 6, khu phố Long Bình, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM, là nhà bạn của An để chơi đêm.

Tại đây, An rủ rê A ở lại ngủ qua đêm tại nhà bạn rồi sáng hôm sau hãy về. Ban đầu A không đồng ý, nhưng được An nói ngon ngọt nên A chiều theo.

Suốt đêm không về nhà, gia đình A hoảng hốt đi tìm, trong khi đó, cô ruột của bé A là bà H.T.T biết A đi với An. Gia đình đến nhà An kiếm cũng không thấy An về nhà.

Khi A trở về nhà, gia đình phát hiện bé có những biểu hiện bất thường và trình báo công an phường việc An dụ dỗ A đi suốt đêm không về.

Tại trụ sở công an, bé A thú nhận là mình yêu An nên đã tự nguyện trao thân, chứ không bị cưỡng hiếp.

An bị bắt khẩn cấp ngay sau lời tự thú của bé A và cũng thừa nhận đã "làm chuyện ấy" đối với bé gái này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Linh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung