Đứt lìa tay vì bị côn đồ chém nhầm

Vừa đến phòng trọ người bạn chơi, anh Trung bất ngờ bị băng nhóm giang hồ xông vào chém đứt lìa cánh tay trái. Chỉ đến khi biết truy sát nhầm người, nhóm đối tượng mới lên xe tẩu thoát, anh Trung được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 18/11, cơ quan CSĐT Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết đang truy xét băng nhóm gồm 4 đối tượng táo tợn dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái của anh Hà Minh Trung (SN 1986, quê Hậu Giang) vào đêm 9/11 trên địa bàn quận 9.

Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, anh Trung cho biết, từ quê lên TP.HCM làm nghề sơn nước được hơn chục ngày nay. Để tiết kiệm tiền nong phụ giúp gia đình, sau mỗi ngày làm việc, Trung xin chủ thầu ngủ lại công trình.

Tối 9/11, Trung sang quận 9 để ứng tiền lương 500.000 đồng. Lãnh được tiền, Trung gọi L. cùng vợ chồng T. (đều là công nhân làm chung công trình) đi ăn hủ tiểu.

Khoảng 19h45 cùng ngày, 4 người về phòng trọ của T. trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ chơi. Bất ngờ 4 đối tượng đội mũ lưỡi trai, mặt bịt kín khẩu trang, tay lăm lăm mã tấu, tuýp sắt xông vào chém 4 người túi bụi.

Đứt lìa tay vì bị côn đồ chém nhầm - 1

Anh Hà Minh Trung đang điều trị tại bệnh viện.

T. và L. nhanh chân chạy thoát. Anh Trung bị nhóm đối tượng dùng mã tấu chém 2 nhát đứt lìa bàn tay trái. Nhóm này còn chém anh 2 nhát vào lưng, dùng tuýp sắt đánh vào đầu khiến anh Trung bất tỉnh nhân sự.

Gây án xong nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát, anh Trung được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Trung chưa hết bàng hoàng nhớ lại: “Tôi mới lên Sài Gòn làm nghề sơn nước hơn chục ngày nay, chưa từng xảy ra mẫu thuẫn với ai bao giờ. Tôi nghĩ chắc nhóm đối tượng có xích mích gì đó với mấy người trong phòng trọ của T. nên mới chém nhầm tôi như vậy”.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 9 đã vào cuộc truy bắt băng nhóm côn đồ trên. Sau hơn một tuần được phẫu thuật nổi lại cánh tay, hiện sức khỏe anh Trung đã dần ổn định.

Bà Cao Thị Ngọc Điệp (SN 1964, mẹ anh Trung) cho biết, ngay sau khi nhận được hung tin con trai bị chém đứt lìa cánh tay đang nằm cấp cứu trên Sài Gòn, bà đã vay mượn tiền khắp nơi chữa trị cho con. Đến nay bà đang nợ người ta 13 triệu đồng mà vẫn không đủ tiền lo viện phí cho anh Trung.

Công an quận 9 kêu gọi nhóm đối tượng gây án nhanh chóng đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung