Đường dây diễn viên bán dâm cho khách VIP, đi máy bay đến nơi "mây mưa" 

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Đường dây này hội tụ rất nhiều khách VIP chịu chi và đáp máy bay đến nơi diễn ra cuộc "mây mưa".

Khách VIP đi máy bay để mua dâm

Năm 2016, cảnh sát ở bang Goa, Ấn Độ đã triệt phá một đường dây mại dâm VIP có liên quan đến các nữ diễn viên Bollywood. Đường dây mại dâm này đã bị che đậy đến mức khó có thể phát hiện. Những đối tượng cầm đầu đã thu hút một lượng khách VIP từ khắp nơi và chịu chi. "Khách làng chơi" đi bằng máy bay đến Goa để mua dâm. 

Đường dây diễn viên bán dâm cho khách VIP, đi máy bay đến nơi "mây mưa"  - 1

Đánh vào sự khó khăn của các cô gái, chủ chứa đã lôi kéo họ vào con đường bán dâm.

Đối tượng cầm đầu đường dây là Anand Kumar, 46 tuổi, ngoài ra còn có 4 đồng phạm khác. Khi vụ đột kích diễn ra, Anand và đồng phạm đã bị bắt giữ.

Tại nhà của Anand, cảnh sát đã thu hồi được một cuốn sổ có ghi chi tiết các nội dung về đường dây. Trong đó, có chi phí chuyến bay của khách, khoản thanh toán đã nhận, khách sạn là địa điểm của khách và các cô gái "mây mưa". Ngoài ra, trên điện thoại của Anand còn lưu tên của một số nữ diễn viên và khách hàng "VIP" thường xuyên mua dâm. 

Trước khi bị bắt, Anand đã điều hành đường dây được 4 năm. Mặc dù cảnh sát đã chú ý đến đối tượng này, nhưng bằng nhiều chiêu trò khác nhau, Anand không sa lưới và tiếp tục hoạt động kinh doanh trái pháp luật.

Chia 50-50 sau khi bán dâm

Ngoài các diễn viên, còn có những người mẫu, ngôi sao truyền hình đến các khách sạn khắp Goa để "đi khách". Mức giá một khách "làng chơi" phải trả là 5 vạn Rupee - 20 vạn Rupee (15 triệu đồng - 62 triệu đồng). Nhiều khách hàng của đường dây là những người kinh doanh lắm tiền nhiều của sẵn sàng chi tiền mà không tiếc.

Số tiền "đi khách" được chia cho chủ chứa và các cô gái theo tỷ lệ 50-50. Trước khi khách gặp các cô gái, họ sẽ liên lạc với Anand, khi danh tính của khách hàng được xác định cẩn thận, chủ chứa sẽ hẹn ngày, giờ gặp tại khách sạn 5 sao. 

Phía cảnh sát cho biết, họ đã tìm thấy được những bừng chứng quan trọng về đường dây trong đó có những khách nổi tiếng, người mẫu và nữ diễn viên. Để thâm nhập được vào bên trong, cảnh sát đã nhờ một người đóng vai khách hàng để liên hệ mua dâm và dần dần bóc tách được cách thức hoạt động, triệt phá hoàn toàn đường dây đã tồn tại từ nhiều năm trước đó. 

Những cô gái này không đi làm hay tham gia các bộ phim thường xuyên. Tuy nhiên, để có thể ở lại đủ trang trải các chi phí tại thành phố họ phải "đi khách" để có tiền lo cho bản thân. Nắm bắt được sự khó khăn đó, các đối tượng chủ chứa đã đưa họ vào con đường không tốt đẹp.

Để phục vụ khách và làm chỗ ở cho các cô gái bán dâm, đối tượng Anand còn thuê 3 căn hộ xa hoa cho họ ở. Những nạn nhân vào đường dây này đều đã từng đóng 4-5 phim, một số trong đó đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình được khán giả biết đến. Cho nên, khi thông tin về đường dây lộ ra, nhiều khán giả không khỏi choáng váng vì họ không ngờ cuộc sống đằng sau màn ảnh của một số người lại có những góc khuất như vậy. 

-----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 9/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/duong-day-dien-vien-ban-dam-cho-khach-vip-di-may-bay-den-noi-may-mua-502021831...

”Tú bà” xinh đẹp cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm giá nghìn đô

Cô gái từng làm người mẫu đã điều hành đường dây "đi khách" để thu về số tiền lớn. 

Theo Việt Phong (Theo Indiaexpress, Times) (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung