Dùng dao tấn công bạn nhậu rồi bị đâm tử vong

Sự kiện: Tin pháp luật

Xảy ra cự cãi trong lúc nhậu chung, anh B. chạy ra ngoài lấy dao lao vào tấn công Tính thì bị đâm lại dẫn đến tử vong.

Dùng dao tấn công bạn nhậu rồi bị đâm tử vong - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ngày 3/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng trong cuộc nhậu làm 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 28/2, tại nhà trọ T. B. (thuộc xã Trung An, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), có một nhóm người tổ chức nhậu, trong đó có Nguyễn Ngọc B. (sinh năm 1983, ngụ xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo) và Lê Văn Tính (ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, là người thuê trọ tại đây).

Trong lúc nhậu, giữa B. và Tính xảy ra mâu thuẫn cự cãi. B. chạy ra khỏi khu trọ lấy một con dao chạy vào tấn công Tính và bị Tính dùng vật sắt nhọn đâm lại khiến B. nằm gục tại chỗ.

Sau đó, cả 2 được người thân đưa đến bệnh viện để cấp cứu, nhưng B. đã tử vong sau đó. Riêng Tính bị trọng thương nằm điều trị tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Giết bạn nhậu trong đêm để cướp xe máy

Trong đêm, nghi phạm dùng dao đâm chết bạn nhậu rồi lấy xe máy của nạn nhân bỏ trốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN