Dùng dao chém người ngoài đường vì nghĩ mình bị chửi

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 28/9, theo Công an TP Bắc Ninh, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Cường (38 tuổi, ở phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh về hành vi “Giết người”.

Trước đó, Cường đang rửa xe trong sân nhà thì nghe thấy tiếng chửi ngoài đường. Cường nhìn ra ngoài thấy vợ chồng Nguyễn Đình Thành cùng con trai đang đi bộ. Vốn có mâu thuẫn từ trước, Cường nghĩ Thành đang chửi mình nên lấy dao bầu đuổi đánh, chém liên tiếp vào tay, đầu Thành và vùng gáy con trai Thành.

Lúc này có chị Nguyễn Thị Liên là em vợ Thành đến can ngăn nhưng Cường vẫn không dừng tay mà tiếp tục chém vào đầu Thành và vào đùi chị Liên.

Sau khi được mẹ Cường can ngăn, kéo về nhà, Cường vẫn bực tức và vào bếp lấy dao đi tìm Thành. Chạy ra khỏi nhà, gặp Thành và Nguyễn Trọng Luật là anh trai Thành đang đứng ngoài đường, Cường lao đến chém vào vai, đầu hai anh em Thành.

Dùng dao chém người ngoài đường vì nghĩ mình bị chửi - 1

Đối tượng Cường tại Cơ quan Công an.

Ngay sau đó, Công an TP Bắc Ninh đến và đưa Cường về trụ sở làm việc; đồng thời đưa Thành, Luật, Liên và con trai Thành đi viện cấp cứu với nhiều thương tích trên người.

Hiện Công an TP Bắc Ninh đã thu hồi 2 con dao là tang vật vụ án và nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhóm côn đồ đất Cảng vô cớ gây thương tích cho 2 vợ chồng trẻ đi đường

Nhóm côn đồ khoảng 12 đối tượng mang theo dao, chai thủy tinh vô cớ gây sự với những nhóm thanh niên khác và những người tham gia giao thông, trong đó đã khiến 2 vợ chồng trẻ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thắng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN