Dùng búa đập đầu bà lão để cướp tiền

Khoảng 14h ngày 9/11, tại xã Bản Lầu huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ án nghiêm trọng giết người cướp tài sản.

Nạn nhân là bà Hạn Seo Sí (SN 1940). Người nhà bị hại cho biết, khoảng thời gian xảy ra vụ án, cả nhà đi vắng, con trai bà là Lưu Văn Đường đang đi đón bố chữa bệnh tại Bảo Yên. Trước khi anh Đường đi thì bà Sí có đưa tiền để xuống Bảo Yên trả tiền thuốc cho cha vì gia đình vừa bán ngô được 5 triệu đồng, lúc đó cũng có mặt Lý Pao (SN 1982 - người quen của gia đình).

Lợi dụng lúc bà Sí đang ngồi xem phim, Lý Pao đã dùng búa bổ củi đập vào đầu bà Sí nhiều nhát. Hậu quả làm bà Sí bị vỡ hộp sọ. Bà Sí dùng tay đỡ nên hắn tiếp tục dùng búa đánh gãy tay nạn nhân. Pao gây án xong đã đóng chặt cửa và bỏ đi. Bà Sí đã cố kêu cứu gọi hàng xóm và được đưa cấp cứu.

Được biết, Lý Pao là người xã Tả Gia Khâu đi làm thuê ở Bản Lầu đã nhiều năm, là kẻ lười lao động, chuyên cờ bạc.

Khoảng 13h ngày 10/11, công an huyện Mường Khương đã bắt Lý Pao để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Cho tới 11/11, bà Sí đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu, và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức - Minh Hoài (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN