Dụ con nhà hàng xóm giở trò đồi bại

Sẵn có men rượu trong người, máu tà dâm nổi lên, Tuấn dụ bé gái 8 tuổi là con nhà hàng xóm lên tầng 2 nói là để cho nhãn nhưng y đã khống chế giở trò đồi bại.

Vụ việc xảy ra tại xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, Nam Định. Nạn nhân là cháu Phạm Thị V. (8 tuổi). Hung thủ thực hiện hành vi đê hèn là Trần Văn Tuấn (48 tuổi, cùng trú ở xã Bạch Long).

Ông Nguyễn Hải Đường, trưởng xóm Trung Đường cho biết, việc Tuấn thực hiện hành vi đồi bại với cháu V. được phát hiện vào khảng 8h45 ngày 19/7.

Dụ con nhà hàng xóm giở trò đồi bại - 1

Cháu Phạm T. V.

Về đến nhà, trong lúc nấu nước để làm thịt chó, Tuấn thấy cháu gái ruột mình chơi với cháu Phạm T. V. (8 tuổi) cùng làng. Đang có men rượu trong người, máu tà dâm trong Tuấn nổi lên.

Tuấn cho cháu gái ruột trèo lên cây vặt nhãn, còn cháu V. bị Tuấn dụ lên tầng 2 nói là cho nhãn nhưng khi vừa lên tới nơi cháu gái 8 tuổi đã bị gã hàng xóm khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Theo ông Nguyễn Văn Tưng, người phát hiện ra vụ việc: Vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà Thụy (hàng xóm bên cạnh nhà Tuấn) thấy có cháu gái leo cây hái nhãn nguy hiểm nên chạy sang nhưng không thấy Tuấn đâu.

Bà Thụy gọi Tuấn nhưng không thấy động tĩnh. Ông Tưng nghe thấy tiếng bà Thụy liền chạy sang. Sợ Tuấn uống rượu say có thể xảy ra chuyện chẳng lành nên ông Tưng và bà Thụy chia nhau đi tìm thì bàng hoàng phát hiện sự việc trên.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành lập biên bản đưa Tuấn về trụ sở để điều, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Tiến (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung