Đột kích quán bar lớn nhất Q.Tân Bình

Khi đột kích quán bar Cảm Tưởng (quận Tân Bình, TP.HCM), hàng trăm “nam thanh nữ tú” bỏ chạy tán loạn, trong đó có 18 người có nghi vấn phạm tội được đưa về phường lấy lời khai.

Rạng sáng 21/7, hàng trăm cảnh sát gồm: Lực lượng CSHS, cảnh sát 113, CSGT cùng Công an quận Tân Bình bất ngờ đột kích vào quán bar Cảm Tưởng (Feeling) nằm trên đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình.

Thời điểm kiểm tra, dù trời đã chuyển sang ngày mới, nhưng bên trong quán bar này vẫn có hàng trăm “nam thanh nữ tú” nhảy nhót, uốn lượn theo tiếng nhạc chát chúa. Khi thấy lực lượng công an, những thanh niên nam nữ tháo chạy tán loạn, một số liều mình băng qua cổng chính ra ngoài, nhưng bị công an giữ lại để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, nhiều người không xuất trình được giấy tờ tùy thân cần thiết, số khác tỏ ra quá khích không chấp hành. Bên ngoài, hàng chục “nam thanh nữ tú” còn hò hét làm náo loạn cả đường phố.

Đột kích quán bar lớn nhất Q.Tân Bình - 1

Dù trời đã bước sang ngày mới nhưng hàng trăm “nam thanh nữ tú” vẫn uốn lượn theo tiếng nhạc chát chúa

Qua sàng lọc, 18 người có nghi vấn về hành vi phạm tội nên lực lượng công an buộc phải giải về trụ sở Công an phường 10 lấy lời khai. Những người còn lại không có giấy tờ tùy thân được gia đình bảo lãnh về nhà.

Khi kiểm tra quán bar Cảm Tưởng, cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt sai phạm trong hoạt động kinh doanh như: Hoạt động quá giờ, âm thanh vượt mức cho phép, nhân viên làm việc không có hợp đồng…

Theo Công an quận Tân Bình, quán bar Cảm Tưởng là tụ điểm ăn chơi lớn nhất ở quận Tân Bình. Quán bar này hàng đêm có rất đông “nam thanh nữ tú” đến đây ăn chơi, nhảy nhót vượt quá thời gian quy định.

Đặc biệt, vào ngày 7/4, quán bar này cũng bị lực lượng công an kiểm tra hành chính và xử phạt với nhiều sai phạm tương tự, nhưng lần này vẫn tiếp tục tái phạm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN